วันที่ 8 ธ.ค.67ร.ต.อ.นิยม สามพร้าว พนักงานสอบสวน สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งความร้องทุกข์จากนายโอเล่ อายุ 52 ปี ชาวต.หัวขวาง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ว่าตนเองได้โดนต่อยจากตำรวจนายหนึ่ง ที่บริเวณใบหน้า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ของวันที่ 7 ธ.ค.2567 ที่บริเวณหน้าบ้านผู้ใหญ่บ้านคุ้มกลาง ม.1 ต.หัวขวาง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม
นายโอเล่ เล่าว่า ตนเองได้เดินกลับบ้าน แต่ช่วงที่เดินกลับก็ได้ทะเลาะกับแฟนตนเองไปด้วย แล้วพอเดินผ่านที่หน้าบ้านผู้ใหญ่บ้านเขามีงานเลี้ยงกัน ก็เกิดเหตุชุลมุนขึ้น ก็มีตำรวจใส่เสื้อแดง ยศ จ.ส.ต. อยู่ที่สภ.แห่งหนึ่ง จ.มหาสารคาม ได้เดินมาต่อยตนเองหน้าหงายเลือดออกจากจมูกไม่หยุดจนล้มลง
ตนเองมองว่าตำรวจนายคนนั้นในเมื่อเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็น่าจะมาระงับเหตุหรือเข้ามาไกล่เกลี่ย หรือช่วยกันออกในช่วงที่ตนเองทะเลาะกับแฟน ไม่ใช่เดินเข้ามาต่อยตนเองแบบนี้ พอเช้ามาตนเองก็เลยมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ แบบนี้ไม่ถูกต้อง ในเมื่อชาวบ้านเขามีเรื่องกันต้องมาห้าม ไม่ใช่มาต่อยแบบนี้
Advertisement