“สุกิจ” โว จบยูโดสายดำ เตะคอ “อัจฉริยะ” หักได้ ถาม จะท้าชก ไข่ดันบวมหายยัง? (คลิป)

วันนี้ (29 มี.ค.) ที่ สน.พหลโยธิน นายสุกิจ พูนศรีเกษม ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย เดินทางเข้าแจ้งความเอาผิดนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม จากกรณีเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก ลักษณะเป็นการดูหมิ่นศาลว่า มีทนายสายโจร ค้าสำนวนกับอัยการและศาล โดยก่อนหน้านี้ได้มีการไปร้องต่อเลขานุการศาลยุติธรรมไปแล้ว และศาลพิจารณาว่าเป็นการหมิ่นศาลจริง

นายสุกิจ แจ้งความเอาผิดนายอัจฉริยะ ที่ สน.พหลโยธิน

เช่นเดียวกับ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ที่ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สน.ร่มเกล้า เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายอัจฉริยะ ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา และนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ หลังพบว่า มีการโพสต์รูปภาพและข้อความอันเป็นเท็จ ทำให้บุคคลอื่นหลงเชื่อ และเกิดความเกลียดชัง ในเพจเฟซบุ๊กโดยการกดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นในลักษณะด่าทอ จนทำให้ตนเสียหาย

นางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือฟ้า

ด้าน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เปิดเผยว่า ตนทราบแล้วว่า น.ส.กนกพรรณ เดินทางไปแจ้งความเอาผิดตน ซึ่งก็แล้วแต่เขาเลย ตนไม่เคยให้ค่ากับผู้หญิงคนนี้ ถ้าจะสู้กันให้สู้ในกระบวนการยุติธรรม แต่อย่าถอนแจ้งความ และอย่าทำแค่ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ให้แจ้งความเลย

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

โดยเร็วๆ นี้ ตนเตรียมจะเปิดเผยคลิปเด็ด ซึ่งเป็นคนละคลิปกับของทนายษิทรา ซึ่งตนมั่นใจว่าเด็ดกว่าแน่นอน ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรวบรวมและตรวจสอบอยู่

นายอัจฉริยะไลฟ์สด

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก โดยช่วงหนึ่งได้กล่าวถึงกรณีท้านายสุกิจต่อยไทยไฟต์ว่า “ยืนยันเลยว่าจัดให้ ไม่มีปัญหา อายุเป็นเพียงตัวเลข 64 ปีกับ 52 ปี พอสู้กันได้น้ำหนักไม่เกี่ยง วันศุกร์หน้าจะเตะเป้าโชว์ และไลฟ์สดให้ประชาชนชมที่ค่ายมวย ฟิตร่างเพื่อขึ้นชกไทยไฟต์ บอกได้เลย 3 ล้านไม่พอ ตอนนี้มีคนลงขันฝ่ายตน มากกว่า10 ล้านบาท สัปดาห์หน้าแน่จริงนำเงินล้านมาวาง ไม่ต้องตรวจร่างกาย เดิมพันกัน 5 ล้าน 3 ล้านน้อยไป ผู้สนับสนุนตนเยอะมาก”

นายสุกิจ พูนศรีเกษม ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย

โดย นายสุกิจ กล่าวถึงกรณีนี้ว่า อย่าไปพูดถึงเลย ของกลางในคดีเพชรยังไม่คืนเขาเลย ซึ่งผู้เสียหายได้มอบหมายให้ตนดำเนินการแล้ว เพราะฉะนั้นอย่ามาขี้โม้ มีเงินจริงหรือเปล่า

เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ถ้านายอัจฉริยะมีเงินจริงๆ จะรับคำท้าขึ้นชกหรือไม่ เพราะนายอัจฉริยะได้ซื้อกางเกงมวย และซ้อมชกรอแล้ว ทำให้นายสุกิจถามกลับว่า “มันไหวหรือเปล่า มันเล่นละครสัตว์คุณไม่รู้หรือ” และยังบอกอีกว่าตนเองเป็นยูโดสายดำ เตะก้านคออัจฉริยะหักได้ก็แล้วกัน และฝากไปถามนายอัจฉริยะด้วยว่า ที่เป็นไข่ดันบวมหายหรือยัง ตนมีประวัติพวกนี้หมด ไม่อยากจะพูด

keyboard_arrow_up