หนุ่มมะกันยอดซวย! โดดทะเลหนีตำรวจดันไปเจอฉลาม จากปฏิบัติการไล่จับ…กลายเป็นต้องช่วยชีวิตแทน

หนุ่มอเมริกันวัยโจ๋ กระโจนลงมหาสมุทร ว่ายน้ำหนีตำรวจ แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด เจอฉลามว่ายน้ำตาม เดือดร้อนตำรวจต้องเร่งช่วยชีวิต

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์สุดซวยของ แซ็ค คิงสบิวรี วัยรุ่นชายชาวอเมริกัน วัย 20 ปี ที่ตัดสินใจกระโดดลงมหาสมุทรแอตแลนติกเพื่อหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเซิร์ฟ ซิตี้ มลรัฐนอร์ธแคโรไลนา หลังจากเขาถูกตำรวจเรียกให้หยุดรถเพื่อตรวจค้น และพบยาเสพติดทั้งยาบ้าและกัญชาซุกซ่อนอยู่ภายในรถของเขา

อย่างไรก็ดี พ่อหนุ่มรายนี้กลับโชคร้ายซ้ำสอง เพราะโดดลงทะเลแล้วดันไปเจอฉลามตัวหนึ่งว่ายน้ำตาม หลังจากที่เขาว่ายน้ำหนีตำรวจออกจากชายฝั่งได้ราว 1 กิโลเมตร โดยภาพที่บันทึกได้จากโดรนตรวจการณ์ชายฝั่งของตำรวจเผยให้เห็นการปรากฏตัวของฉลามตัวนี้อย่างชัดเจน

การปรากฏตัวของฉลามนักล่าแห่งแอตแลนติกตัวนี้ ส่งผลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเปลี่ยนจากปฏิบัติการไล่ล่า มาเป็นปฏิบัติการช่วยเหลือหนุ่มแซ็คแทน และดูเหมือนว่า ในตอนแรก พ่อหนุ่มรายนี้จะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่า มีฉลามว่ายน้ำตามติดเขาในระยะห่างไม่ถึง 10 เมตร

หลังจากใช้ความพยายามอยู่พักใหญ่ ตำรวจนอร์ธแคโรไลนา ก็สามารถนำตัวพ่อหนุ่มแซ็คขึ้นฝั่งได้อย่างปลอดภัย ก่อนจะตั้งข้อหาขัดขืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ข้อหาขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจน ข้อหามียาเสพติดประเภทเมทแอมเฟตามีนและกัญชา รวมถึงอุปกรณ์ในการเสพไว้ในครอบครอง

keyboard_arrow_up