ฝากขัง ปู่-อา กระทำชำเราหลานสาว วัย 14 นานนับ 4 ปี

ตำรวจ สภ.มะนัง จังหวัดสตูล เตรียมนำตัว นายแป้น จีดจีน อายุ 80 ปี และ นายธันวา จีดจีน อายุ 30 ปี ไปขออำนาจศาลจังหวัดสตูลฝากขังวันนี้ (21 มิ.ย. 61) หลังก่อเหตุกระทำชำเรา เด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี

 

นางซี (นามสมมุติ) ผู้เป็นแม่แท้ๆ ของเด็ก เปิดเผยว่า นายแป้น เป็นปู่เลี้ยง (แฟนใหม่ของย่า) ที่ได้เลี้ยงดูเด็กหญิงบีมาตั้งแต่เรียนชั้นอนุบาล หลังพ่อแม่แยกทางกัน และต่างคนไปทำงานต่างถิ่น โดยให้เด็กหญิงบีได้มาอาศัยอยู่กับย่าและปู่เลี้ยง วัย 80 ปี ซึ่งปู่เลี้ยงได้ยกห้องนอนที่มีอยู่ห้องเดียวภายในบ้านให้เด็กหญิงบี และได้ยกทีวีซึ่งมีเครื่องเดียวของบ้านไปไว้ในห้องนอนเด็กหญิงบี และทุกครั้งปู่เลี้ยงก็มักจะทำทีเข้าไปดูทีวีภายในห้องของเด็กหญิงบี และจะบังคับให้ถอดเสื้อผ้าก่อนลงมือทำอนาจาร และกำชับไม่ให้บอกใคร เป็นอยู่อย่างนี้มาตลอด 4 ปี โดยเด็กหญิงบีก็หวาดกลัวว่าจะถูกไล่ออกจากบ้าน หากนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ย่าหรือใครฟังก็คงไม่เชื่อ ทำให้อยู่ในสภาพจำยอม

เด็กหญิงบีชี้จุดห้องนอนของปู่เลี้ยง

และในระหว่างปี 2559 นายธันวา ซึ่งเป็นลูกชายของปู่เลี้ยง มีศักดิ์เป็นอาของเด็กหญิงบี ก็ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงบี 2 ครั้ง โดยลวงให้ไปที่บ้าน ซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก และข่มขู่ โดยการนำปืนออกมาให้เห็นบ่อยๆสร้างความหวาดกลัวให้กับเด็ก

เด็กหญิงบีชี้จุดห้องนอนของอาเลี้ยง

ล่าสุดวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ปู่ได้เข้ามาบังคับขืนใจอีกครั้งเด็กจึงทนไม่ไหวได้หนีออกจากบ้านไปอยู่บ้านเพื่อนและเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้แม่ของเพื่อนฟัง จากนั้นแม่ของเพื่อนจึงมาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ตนเองฟัง จึงนำเรื่องปรึกษาญาติพี่น้องและรับตัวลูกกลับมาอยู่ด้วยและรีบเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับปู่เลี้ยงและอาให้ถึงที่สุด

นางซี แม่ของเด็กหญิงบี

แม่ของเด็กยังบอกอีกว่า หลังจากนี้จะไปคุยกับพ่อเด็กเรื่องจะให้เด็กหญิงบีกลับไปเรียนหนังสืออีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ตอนช่วงที่เรียนจบชั้น ป.6 กำลังจะสอบเข้า ม.1 แต่ทางปู่ กลับไปรับตัวกลับมา โดยอ้างว่าเด็กมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเรื่องเชิงชู้สาวกับเพื่อนผู้ชาย

เด็กหญิงบี

ในส่วนสภาพจิตใจลูกสาว ตอนนี้หลังจากที่ปู่เลี้ยงและลูกชายถูกจับ ก็มีสภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น ซึ่งทางตำรวจบอกว่าให้พาไปพบจิตแพทย์เพื่อช่วยบำบัดจิตใจอีกทางหนึ่งด้วย

keyboard_arrow_up