นศ.จูบก้น เปิดใจ อัดคลิปแนะนำตัวส่งรุ่นพี่ คิดว่าเรื่องตลก ขอโทษทำสถาบันเสีย (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก ANTI SOTUS แชร์คลิปวิดีโอจากเฟซบุ๊กซึ่งคาดว่าเป็นนักศึกษาชายที่กำลังจูบก้นเพื่อนอีกราย พร้อมระบุข้อความว่า “จูบแผ่นดินหลบไป จูบมิติใหม่แห่งการรับน้อง มาแล้วว มาต่อกันกับซีรี่ส์ #จูบ ด้วยมิติใหม่ของการแนะนำตัวตามหาสายรหัสด้วยการ #จูบก้น นำเสนอโดย นศ.สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร”

ภาพจากคลิปขณะมีการจูบก้น

วันนี้ (18 มิ.ย. 61) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นายอภิศักดิ์ ลาภจิตร แฝดพี่ และนายอภิสิทธิ์ ลาภจิตร แฝดน้อง ซึ่งทั้ง 2 คน เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ สาขาการตลาด ยอมรับว่าเป็นบุคคลในคลิป โดยจากคลิปนายอภิศักดิ์เป็นคนจูบก้นนายอภิสิทธิ์

นายอภิสิทธิ์ (ซ้าย) นายอภิศักดิ์ (ขวา) ลาภจิตร ฝาแฝดในคลิป

นายอภิสิทธิ์ เล่าว่า การโพสต์คลิปดังกล่าวเป็นกิจกรรมแนะนำตัวกับรุ่นพี่ ซึ่งรุ่นน้องต้องแอดเฟซบุ๊กรุ่นพี่ และจะต้องทำตามที่พี่สั่งเพื่อให้รับแอด ที่ผ่านมารุ่นพี่หลายคนก็ให้เต้นและโพสต์คลิปในเฟซบุ๊ก แต่มาถึงรุ่นพี่รายนี้ บอกให้ตนกับนายอภิศักดิ์ ซึ่งเป็นแฝดพี่ทำคลิปเต้นในแอพลิเคชั่นติกตอกส่งไปให้ แต่ตนมองว่าซ้ำกับรุ่นพี่รายอื่นที่เคยให้ทำคลิปแบบนี้ จึงเสนอว่าจะทำคลิปจูบก้นกัน

นายอภิศักดิ์ แฝดพี่ กล่าวเสริมว่า พวกตนแค่คิดกันเล่นๆ เห็นว่าน่าจะตลก จึงทำคลิปดังกล่าวขึ้นมา โดยไม่ได้คิดว่าเรื่องราวจะบานปลาย และที่ทำไปเพราะเป็นพี่น้องมีความสนิทสนมกัน หลังมีข่าวออกมาตกใจมาก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ต้องขอโทษทางมหาวิทยาลัยที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมทั้งไม่อยากให้สังคมนำไปเป็นแบบอย่าง ยืนยันการรับน้องที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ไม่ได้มีการบังคับขืนใจ สิ่งที่ทำไปทั้งหมดพวกตนทำด้วยความเต็มใจ

keyboard_arrow_up