ไม่ต้องมาเผาผี! ญาติเหยื่อเขยยิงเมีย – พ่อตา แฉเก็บกด ขู่ฆ่าถึงบ้าน โต้กีดกันรัก ตายเพราะกรรม (คลิป)

จากกรณีที่นายชัยพร เชาวนะกมล อายุ 31 ปี ใช้อาวุธปืนยิงน.ส.ธัญญมาศ ทะนามศรี หรือ กิ๊ก อายุ 29 ปี ภรรยา และนายสัมพันธ์ ทะนามศรี อายุ 60 ปี พ่อตา เสียชีวิตภายในโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม หลังจากนั้นยิงตัวเองตาม จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 61 ล่าสุดผู้ก่อเหตุได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (17 มิ.ย. 61) (อ่าน: คนรัก ไม่น่าฆ่ากัน! แม่สลบสูญ 2 ศพ เขยยิงดับคา รพ. ช็อก เห็นนิ่ง ไม่คิดว่าโหด)

ห้องเก็บศพ โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมาบริเวณหน้าห้องเก็บศพ โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ยังไร้วี่แววญาติและเพื่อนของนายชัยพรมาติดต่อขอดูศพ หรือนำเอกสารมายื่น โดยทีมแพทย์เตรียมผ่าชันสูตรหาวิถีกระสุนพรุ่งนี้ ก่อนส่งให้ญาติมารับต่อไป

นางสาววาลิกา พรหมจอม ป้าของกิ๊ก

นางสาววาลิกา พรหมจอม อายุ 52 ปี ป้าของกิ๊ก เปิดเผยว่า กิ๊กกับนายชัยพรคบกันตั้งแต่ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว เนื่องจากที่ผ่านมานายชัยพรกับครอบครัวรักกันดีมากตอนที่ทั้งคู่แต่งงานกันก็ออกไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน จนกระทั่งกิ๊กคลอดลูกก็ได้ให้แม่กิ๊กช่วยเลี้ยง เพราะกิ๊กป่วยน้ำท่วมปอด ฉี่ไม่ออก แม่จึงให้กิ๊กมาอยู่ที่บ้านแม่เพื่อรักษาตัว ซึ่งกิ๊กเพิ่งจะกลับมาอยู่บ้านแม่ได้แค่ 1 สัปดาห์ก็เกิดเหตุสลดขึ้น

นางสาววาลิกา พรหมจอม ป้าของกิ๊ก

ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่วง 2-3 วันแรก นายชัยพรได้มาที่หน้าบ้าน และขู่ว่าถ้าไม่กลับไปบ้าน จะตามมายิง ขณะนั้นก็ไม่คิดว่านายชัยพรจะทำจริงๆ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีนิสัยใจร้อนโมโหร้าย แต่ก็สังเกตเห็นความผิดปกติ หลังจากที่กิ๊กคลอดลูก ว่านายชัยพรดูเงียบๆ เหมือนคนเก็บกด แต่กิ๊กก็ไม่เคยเล่าอะไรให้คนที่บ้านฟัง ซึ่งข้อมูลที่เป็นข่าวออกไปว่าทางพ่อตาแม่ยายกีดกัน จะให้กิ๊กกับนายชัยพรเลิกกันนั้น ป้าของกิ๊กยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง ที่ผ่านมาก็ไปเที่ยวด้วยกันตลอด และที่ให้กลับมาอยู่ที่บ้านก็เพื่อสะดวกในการรักษาตัว ไม่ได้จะจับแยกหรือให้มาอยู่ถาวร แต่นายชัยพรน่าจะคิดไปเองว่าจะถูกจับแยกให้เลิกกัน

คู่สามีภรรยา นายชัยพร กับ น.ส.ธัญญมาศ

ป้าของกิ๊กยังบอกอีกว่า น้องสาวของตัวเองในขณะนี้ต้องสูญเสียลูกสาวและสามีไปพร้อมๆ กันสภาพจิตใจย่ำแย่มากไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลใดตัวเองในฐานะป้าตอนแรกก็รู้สึกโกรธและรับไม่ได้ แต่ในเมื่อนายชัยพรเสียชีวิตแล้ว ก็คงปล่อยให้เป็นไปตามเวรกรรม

พิธีสวดอภิธรรมศพของนายสัมพันธ์ (พ่อ)กับ น.ส.ธัญญมาศ(ลูก)
บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ

ส่วนบรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพในช่วงเวลา 20.00 น. เป็นไปอย่างโศกเศร้าท่ามกลางความเสียใจของญาติและเพื่อนๆ จากการสอบถามญาติของฝ่ายหญิง ยังไม่พบว่าญาติฝ่ายชายติดต่อเข้ามารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หรือเข้ามาร่วมงานแต่อย่างใด

keyboard_arrow_up