ช็อก! รอง ผกก. ทิ้งจดหมายลาตาย ก่อนจุดเตาในรถรมควันตัวเองเสียชีวิต

เกิดเหตุสะเทือนขวัญที่จังหวัดชลบุรี มีนายตำรวจตำแหน่งรองผู้กับการปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบ้านนา ตัดสินใจฆ่าตัวตาย โดยใช้วิธีจุดเตารมควันภายในรถยนต์ส่วนตัว ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าจากปัญหาธุรกิจขาดทุน

พันตำรวจเอก อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภาค 2 และ กู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี เข้าตรวจสอบภายในศาลารวมใจชน ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมืองชลบุรี หลังรับแจ้งจากผู้ที่เข้าไปออกกำลังกาย ว่ามีตำรวจเสียชีวิตในรถยนต์เก๋งยี่ห้อซูซุกิ สวิท สีขาว โดยการจุดเตารมควัน ทำให้ขาดอากาศหายใจ

ตรวจสอบทราบชื่อคือ พันตำรวจโท เอกราช อภิวัฒน์วาจา รองผู้กับการปราบปราม สภ.บ้านนา จังหวัดนครนายก อายุ 51 ปี  โดยที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์ติดเครื่องอยู่ ประตูล๊อคทั้งสี่ประตู ต้องตามช่างมาเปิดประตู ใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างออกมาได้ คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตาย ที่มีข้อความระบุว่า “ด้วยพระนามของผู้เป็นเจ้า ผู้ทรงกรุณาเมตตา ข้าหมดเวลา บนโลกดุลยาแล้ว จะไปรอทุกท่านในวันอาดีเราะห์ ตามคำบัญชาของพระอัลลอซ์ ขอพระองค์ประทานสิ่งดีๆ ให้กับทุกท่านที่รักษาความดีของตนไว้” จึงได้นำเป็นหลักฐาน เพื่อนำไปสอบสวนถึงข้อเท็จจริงอีกครั้ง ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามาจากปัญหาธุรกิจขาดทุน

keyboard_arrow_up