ส่อพลิก! สาวอ้างถูกสาย ตร. ขืนใจ คนเห็นมาหาเอง เหยื่อไม่ร้อง แจงไร้ประโยชน์ (คลิป)

กรณีสามีภรรยาคู่หนึ่งแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองอ่างทอง หลัง นาง ล. (นามสมมติ) ภรรยา อ้างว่าถูกนายสั้น สายของตำรวจชุดปราบปราบยาเสพติด ข่มขืนกระทำชำเราภายในบ้านพัก โดยนายสั้นได้เข้าให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำการข่มขืนนาง ล. แต่นาง ล. ยินยอมพร้อมใจในการร่วมหลับนอนกับตน โดยนาง ล. ยืนยันว่าตัวเองถูกบังคับขืนใจจริง พร้อมถามกลับว่าถ้าสมยอม ตนจะเข้าแจ้งความไปเพื่ออะไร (อ่าน: เปิดใจ “สาว ล.” โต้ สมยอมสายตร. ยันถูกลวงขืนใจ อ้างว่าพาจับพวกค้ายา)

นายเล้ง (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านของนายสั้น ภายใน อ.เมือง จ.อ่างทอง โดย นายเล้ง (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ช่วงวันที่เกิดเหตุ (22 พ.ค.) ตนไม่พบความผิดปกติอะไร และไม่เคยได้ยินเสียงร้องของความช่วยเหลือ โดยถ้าหากมีการร้องขอความช่วยเหลือจริงตนจะต้องได้ยิน เนื่องจากตอนที่นายสั้นยังไม่เลิกกับภรรยาก็มักทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ ซึ่งตนมักจะได้ยินเสียง

บ้านของนายสั้น ผู้ถูกกล่าวหา

แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนสังเกตเห็น นาง ล. เดินออกจากบ้านของนายสั้นในช่วงเวลาประมาณ 7.00 น. และขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ออกไปจากหน้าบ้าน ประมาณ 2-3 ครั้ง แต่ตนไม่เห็นช่วงเวลาที่มาถึงบ้าน แต่ช่วง 2-3 วันมานี้ตนไม่เห็น ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าหากเป็นการข่มขืนกระทำชำเราจริง เหตุใด นาง ล. จึงย้อนกลับมาที่บ้านของนายสั้นอีก

นาง ล. ผู้เสียหาย

ด้านนาง ล. และสามี ได้เข้าร้องเรียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ พล.ต.ต.สุรินทร์ ทับพันบุบผา ผบก.ภ.จ.อ่างทอง ที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมในคดีนี้ เนื่องจากวันที่เกิดเหตุตนก็ปฏิบัติหน้าที่ให้ตำรวจโดย ตำรวจได้รับปากกับตนว่าหากมีอะไรเกิดขึ้นจะรับผิดชอบ แต่หลังจากเกิดเหตุตนไปร้องเรียนที่ สภ.เมืองอ่างทอง แต่เรื่องก็เงียบหายไป

ทั้งนี้ ทีมข่าวได้สอบถาม นาง ล. ผู้เสียหาย อีกครั้ง เกี่ยวกับประเด็นที่เพื่อนบ้านอ้างว่า นาง ล. (นามสมมติ) ได้ย้อนกลับไปที่บ้านของนายสั้นหลายครั้ง โดย นาง ล. ยืนยันว่า ตนไปที่บ้านนายสั้นเพียงครั้งเดียวซึ่งก็คือวันที่เกิดเหตุ (22 พ.ค. 61) หลังจากนั้นตนก็ไม่เคยติดต่อนายสั้นอีกเลย สำหรับประเด็นเรื่องเสียงร้องที่ไม่มีใครได้ยินนั้น ตนยืนยันว่าได้ร้องขอความช่วยเหลือจริง แต่เนื่องจากขณะนั้นเป็นเวลากว่า 21.00 น. แล้ว อีกทั้งนายสั้นยังปิดประตูห้องมิดชิด ตนจึงคาดว่าไม่น่าจะมีใครได้ยิน

keyboard_arrow_up