สาวใหญ่ ขอโทษครอบครัว “พุ่มพวง” ไม่ใช่ร่างทรง ที่เห็นแค่รำถวาย (คลิป)

หลังจากโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากเพจเฟซบุ๊ก คุณท้าวศรีสุวรรณ ภิรมย์ภักดี ซึ่งได้โพสต์คลิปสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งมีการตั้งแท่นบูชา พร้อมกับระบุว่า “ร่างทรงแม่พุ่มพวง ดวงจันทร์ กำลังร่ายรำอย่างสง่างามเลยเจ้าค่ะ” ต่อมาหญิงสาวในคลิปได้ชี้แจงแล้วว่า ตัวเองไม่ใช่ร่างทรง แต่มีบางช่วงที่พุ่มพวงได้วูบเข้ามาในร่างตน ขณะที่ครอบครัวของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้กล่าวว่า หากบรรดาร่างทรงเหล่านี้ทำการไปเพื่อหลอกลวงเอาทรัพย์สินของผู้อื่น หรือมีเจตนาทำให้แฟนคลับหลงเชื่อและเข้าใจผิด ก็จะดำเนินการทางกฎหมายนั้น

ภาพจากคลิป น.ส.ณัฏฐ์ษิกัญญา เต้นขณะประกอบพิธี

โดยล่าสุด (7 มิ.ย. 61) น.ส.ณัฏฐ์ษิกัญญา คำมูลพงษ์ หรือ พัฒน์ ได้เปิดเผยว่า หลังตกเป็นข่าว ตนก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังคงประกอบธุรกิจขายเครื่องใช้ไฟฟ้าเหมือนเดิม ไม่ได้มีใครจ้างงานหรือติดต่องานร่างทรง หลังเป็นข่าวก็มีคนมาทักทายมากขึ้น ธุรกิจก็ดีขึ้น

น.ส.ณัฏฐ์ษิกัญญา คำมูลพงษ์ หรือ พัฒน์

ส่วนกรณีครอบครัวแม่ผึ้ง พุ่มพวง จะดำเนินการทางกฎหมายกับร่างทรงแม่ผึ้งที่ไปหลอกคนอื่นนั้น ตนไม่กังวล เพราะไม่ใช่เรื่องจริง ลูกค้าที่นี่เป็นพันๆ คนเขาก็รู้ และรู้เจตนาตนว่าวันนั้นเป็นพิธีไหว้ครูเท่านั้น โดยส่วนตัวได้วางเป้าว่าจะจัดพิธีไหว้ครูเป็นเวลา 9 ปี ที่ผ่านมาจัดงานไม่เคยหลอกเงินใคร ส่วนงบประมาณจัดงานล้วนมาจากเงินส่วนตัว เพราะบางทีได้ยอดขายเป็นไปตามเป้า

ทั้งนี้ น.ส.ณัฏฐ์ษิกัญญา อยากจะฝากขอโทษ และตนรักครอบครัวแม่ผึ้งมาก แต่โดยส่วนตัวจะเรียกแม่ หากทำอะไรผิดพลาดไป ก็ขอโทษมากๆ และตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นร่างทรง และพี่น้องของแม่ผึ้งร้องเพลง ตนจะชื่นชอบมาก และขอให้พี่น้องของท่าน ดังๆ เหมือนท่าน

keyboard_arrow_up