นศ.นอนเปลือยดับคาห้องพัก คาดปมยารีดไขมัน-เพื่อนเผยซดน้ำวันละ 5 ลิตร (คลิป)

ตำรวจภูธรสำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย ที่ 45 แมนชั่น ซอยศรีด่าน 16 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นแมนชั่น 7 ชั้น เกิดเหตุที่ชั้น 5 ห้องเลขที่ D 516 ประตูถูกล็อคจากด้านใน เจ้าหน้าที่ประจำตึกจึงเอากุญแจสำรองมาเปิด พบนายสุรสีห์ วัย 19 ปี นอนเสียชีวิตในห้องน้ำ สภาพศพ เปลือยกาย นอนคว่ำหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง ที่ตู้เย็น พบยาลดน้ำหนักเปิดใช่แล้ววางอยู่ 2 ขวด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายอาทิตย์ ยุพากิ่ง อายุ 23 ปี เพื่อนผู้ตายเล่าว่า ผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตายดื่มน้ำมากผิดปกติ โดยดื่มวันละ 4-5 ลิตร เมื่อ 5 วันก่อน ผู้ตายกินหมูกระทะ แล้วเกิดอาการแน่นหน้าอกจึงขอตัวกลับก่อน  และก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้โทรศัพท์มาหา ด้วยน้ำเสียงของเหมือนไม่สบาย บอกให้ตนไปนอนเป็นเพื่อน ตนก็ตอบตกลง กระทั่งไปหาผู้ตายที่แมนชั่น แต่ไม่สามารถติดต่อกับผู้ตายได้จึงส่งข้อความบอกไปว่า ทันทีที่ตื่นนอนให้ติดต่อตนหรือแม่ของผู้ตายด้วย จากนั้นจึงกลับที่พักโดยไม่สามารถติดต่อผู้ตายได้อีก จึงกลับมาที่ห้องผู้ตายอีกครั้ง แต่พบว่าประตูถูกล็อคจากด้านใน จึงเรียกช่างประจำตึก นำกุญแจสำรองมาเปิดประตูก็พบ ผู้ตายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในห้องน้ำแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจสอบสวนปากคำเพื่อนผู้ตาย และเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุคาดว่า อาจเกิดจากที่ผู้ตายกินยาลดน้ำหนัก แล้วเกิดอาการช็อก ล้มใบหน้ากระแทกพื้นจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แท้จริงต้องรอผลการชันสูตร ของ สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลแพทย์ตำรวจต่อไป

keyboard_arrow_up