สาหัส! บิ๊กไบค์ซิ่งประสานงารถกระบะ ยับเยินทั้งมอเตอร์ไซค์ทั้งไบค์เกอร์

วันที่ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น. ร้อยตำรวจเอก รชต ศรีพิศษ รองสารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในที่เกิดเหตุบนถนนขาเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร หมู่ที่ 3 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ในที่เกิดเหตุ ในช่องเลนจราจรด้านซ้ายสุด พบรถจักรยานยน์ ยี่ห้อ เบนเนรี่ 300 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กจ 3642 ตาก สภาพด้านหน้ารถจักรยานยนต์หักพังยับเยิน

ห่างกันเล็กน้อย พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อคือนายธีรวัฒน์ อินทร์มณี อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/2 หมู่ 9 ตำบลทรงธรรม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ นอนคว่ำหน้า โดยมีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก บริเวณใบหน้า จมูก แต่ยังมีชีพจรเต้นอยู่ และแขนซ้ายหัก หน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมกับแจ้งประสานขอรถสนับสนุนจากโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ให้แพทย์ทำการรักษาโดยด่วน

นอกจากนี้ยังพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน บธ 5389 กำแพงเพชร มีนายเสณ่ห์ไกล ชูชื่น อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 หมู่ 2 ตำบลลานดอกไม้ตก อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร เป็นคนขับรถกระบะ โดยยังอยู่ในอาการตกใจ โดยเล่าเพียงว่า ตนเองขับรถจอดรออยู่ที่ยูเทิร์น จะเลี้ยวเข้าซอยฝั่งนครชุม ระหว่างที่ขับรถกำลังเข้าซอย ก็มีรถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถกระบะของตนเองอย่างจัง จนทำให้เกิดอุบัติดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์มาจากทางตรงและรถกระบะมาจากจุดยูเทิร์นและเลี้ยวเข้าซอย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญตัวคนขับรถไปทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอย่างละเอียดอีกครั้

keyboard_arrow_up