หนุ่มชะตาขาด ลื่นตกจากรถไฟ ถูกทับร่างแหลก ดับคาล้อ

วันนี้ (28 เม.ย.) ร.ต.อ.บัญชา สร้อยอยู่ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองแซง จ.สระบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์กู้ชีพว่า พบคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่บริเวณรางรถไฟของสถานีรถไฟหนองแซง อ.หนองแซง จ.สระบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ชีพโรงพยาบาลหนองแซง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และอาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

สถานีรถไฟหนองแซง สถานที่เกิดเหตุ

ซึ่งบริเวณสถานที่เกิดเหตุ พบรถไฟดีเซลราง ขบวนที่ 4404 สายกรุงเทพ-อุบลราชธานี  ออกมาจากสถานีต้นทาง สถานีรถไฟหัวลำโพง มุ่งหน้าสถานีรถไฟอุบลราชธานี และพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย เสียชีวิตอยู่ใต้โบกี้ที่ บขส.1227 ในสภาพตามลำตัวกระดูกหักหลายท่อน และบาดแผลเต็มร่างกาย ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตคาล้อรถไฟ

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสุเมธ อารีย์จิตต์ อายุ 34 ปี ชาวบ้าน แขวงหลักสี่ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ เป็นพนักงานของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพฯ

รถไฟดีเซลราง ขบวนที่ 4404 สายกรุงเทพ-อุบลราชธานี คันที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุเมธ อาจจะเตรียมตัวที่จะลงจากรถไฟ แต่เกิดพลาด ลื่นตกจากรถไฟ ขณะที่รถไฟกำลังจะเตรียมจอดที่สถานีถัดไป จนถูกรถไฟทับร่าง ลากไปไกลประมาณ 10-20 เมตร ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

keyboard_arrow_up