เสยสิบล้อคว่ำ! หนุ่มซิ่งกระบะอัดท้ายรถสิบล้อ รถพังยับคนขับรอดปาฎิหารย์ (คลิป)

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.นรงค์ ตาละอุปละ พนักงานสอบสวน สภ.ไชโย จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนท้ายรถบรรทุกมีผู้ติดภายในบริเวณถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพ ก.ม.57+300 ต.ไชโย อ.ไชโย จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิด เมื่อไปถึงพระรถยนต์กระบะโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บธ-2425 ตาก บรรทุกแตงกวาเต็มคันรถด้านหน้าพังยับตะแคงขวางถนนเลนขวาสุด ส่วนคนขับติดอยู่ภายในรถซากรถเจ้าหน้าที่ กู้ภัยวีอาร์อ่างทองจึงเร่งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้ามาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำคนขับรถออกมาได้โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายเท่านั้น

ห่างไป 100 เมตร พบรถบรรทุกคู่กรณีจอดอยู่เป็นรถสิบล้อฮี่โน่ หมายเลขทะเบียน 99-2944 กรุงเทพมี นายอินแต่ง กาแก้ว อยู่บ้านเลขที่ 59 ม. ต.สบบง อ.ภูชาง จ.พะเยา เป็นคนขับ และยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายอินแต่ง เปิดเผยว่า ตนขับรถบรรทุกรับจ้างทั่วไป โดยตนไปทำธุระมาและกำลังจะกลับรถที่จุดกลับรถใกล้ที่เกิดเหตุ เห็นรถกระบะแข่งกันมา 2-3 คัน ด้วยความเร็ว แล้วอยู่ๆ ก็มีคันที่ชนท้ายพุ่งมาจากเลนขวาอย่างแรงจนตนรู้สึกได้ ก่อนจะทำให้กระบะเสียหลักพลิกคว่ำ

ด้านนายภาณุ สุภาโท้ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.1 ต.ท่าสายทวด อ.แม่สอด จ.ตาก คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ตนขับรถมาจาก จ.ตาก โดยบรรทุกแตงกว่ามาเต็มคันรถเพื่อจะนำไปส่งที่ตลาดสี่มุมเมือง พอขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุกวิ่งอยู่เลนซ้ายสุด อยู่ๆ ก็เปลี่ยนเลนกะทันหัน ตนวิ่งตรงมาเห็นเช่นนั้นพยายามเบรกแต่ก็เอาไม่อยู่ ตนเห็นว่าชนแน่จึงตัดสินใจหมอบลงกับพื้นรถก่อนที่รถจะพุ่งชนดังสนั่น พลิกคว่ำตนเองพยายามออกจากรถแต่ไม่สามารถออกได้เนื่องจากถูกซากร่างอัดเข้ามาจนติดตัว ไม่สามารถขยับได้ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยงัดร่างตนออกมา

ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองถึงกับงงเพราะดูจากสภาพรถและร่างของคนขับที่ถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ในรถไม่น่าเชื่อว่าจะไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยคนขับรถกระบะออกจากรถได้ คนขับรถกระบะกลับไม่เป็นอะไรเลย มีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกาย.

keyboard_arrow_up