“จิ๊บ วสุ” รับสายเปย์ ลั่นแต่งกับ “จ๊ะจ๋า” แน่

บุกห้องดาราวันนี้ ( 17 เม.ย.) พิธีกรอารมณ์ดี “แจ็ค เชิญยิ้ม” พาไปบุกอาณาจักรรถคลาสสิค ของศิลปินอามรณ์ดี “จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว” ที่เปิดบ้านให้เราได้เข้าไปเยี่ยมชม ตั้งแต่ประตูบ้านก็บ่งบอกถึงความเป็นศิลปินซะแล้ว เพราะเป็นตัวโน้ตเพลง

“แจ็ค เชิญยิ้ม” พร้อมทีมงาน บุกห้องดารา บุกสัมภาษณ์ “จิ๊บ วสุ” ถึงบ้าน

ภายในบ้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ มีศาลากลางสวนที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 60 ปี เอาไว้นั่งพักผ่อนหย่อนใจ และมีรถโบราณ ไม่ต่ำกว่า 6 คัน จอดเรียงรายอยู่ในในโรงรถเรียกได้ว่า พี่จิ๊บ เป็นคนที่ชอบความคลาสสิคมากๆ บ้านมีเนื้อที่เยอะ เพราะอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ที่อยู่ตั้งแต่สมัยคุณตา คุณยาย พูดคุยกันถึงนิสัยใจคอของพี่จิ๊บ ยอมรับเลยว่าเป็น สายเปย์!!

ภายในบ้านร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่

ยิ่งกับคนรักแล้วบอกเลยว่า เต็มที่ ใส่ใจดูแล เทคแคร์ ให้ความรู้สึกดีๆต่อกัน บอกเลยว่า รับรองความรักแข็งแรง
เข้าภายในบ้านนั่งคุยกันในห้องรับแขกแสนอบอุ่น ที่มีถ้วยรางวัลมากมาย และประกาศศนียบัตร ที่ครอบครัวพี่จิ๊บได้ทำประโยชน์ให้กับสังคม พร้อมเปิดใจถึง คนรักอย่างสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ว่าเรารู้จักกันก่อนที่จะมาเข้าวงการบันเทิงซะอีก เพราะเมื่อก่อนที่ พี่จิ๊บ จะเข้าวงการบันเทิงนั้น ได้อยู่ในสมาคมนาฬิกาแห่งประเทศไทย และได้เจอกับสาว จ๊ะจ๋าตอนที่พี่หน่อง อรุโณชาพามาร่วมงาน

“จิ๊บ วสุ” พูดถึง “จ๊ะจ๋า พริมรตา” แฟนสาว

ในครั้งแรกที่เจอกันไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกัน แต่ช่วงหลังที่เราได้มีโอกาสร้องเพลงแล้ว ทำให้ได้พบกับ จ๊ะจ๋า อีกจึงได้พูดคุยกันเรื่อยมา พอได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น ชื่นชอบในตัวของสาวจ๊ะจ๋ามาก เพราะมีความเป็นธรรมชาติสูง จิตใจดี และมองรอบๆตัวเป็นบวกเสมอ ตลก อัธยาศัยดี พูดถึงคนรอบตัวดีตลอดเวลา

ศิลปินอารมณ์ดี “จิ๊บ วสุ” ยังบอกอีกว่า การหึงหวงคนรักของตัวเอง เป็นสิ่งที่ดี เพราะเป็นการแสดงออกในด้านความรักอีกแบบหนึ่ง เพราะเป็นการความห่วงเป็นใยกัน แต่ต้องหึงแบบมีสติ แอบแย้มว่าสาว จ๊ะจ๋า ก็แอบมีหึงหวงอยู่เหมือนกัน

“จิ๊บ วสุ” เปิดใจ ระบุ งานแต่งมีแน่นอน

สำหรับในเรื่องของแพลนแต่งงาน “จิ๊บ วสุ” เปิดใจว่า มีแน่นอน ส่วนตัวเชื่อว่าการแต่งงานเป็นการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และเป็นการทำให้ถูกต้อง ก่อนที่จะถึงจุดนั้นต้องพร้อมและทุกอย่างลงตัว “จิ๊บ วสุ” เชื่อว่าทุกอย่างที่รีบร้อนมันไม่ดี ค่อยๆเดินให้รอบคอบจะดีที่สุด หากมีแพลนเมื่อไหร่ทุกคนต้องทราบอย่างแน่นอน

เรื่องงานร้องเพลง “จิ๊บ วสุ” บอกว่าเป็นชีวิตจิตใจที่เลิกไม่ได้ ยิ่งช่วงหลังบอกเลยว่า งานโชว์เดี่ยวจะเยอะมากขึ้น หากถามว่าจะทำซิงเกิ้ลเดี่ยวด้วยตัวเองหรือไม่ “จิ๊บ วสุ” บอกว่า มีแพลนในอนาคตอยู่เหมือนกัน อาจจะเป็นเพลงประกบภาพยนตร์ หรือนำเพลงเก่ากลับมาร้องใหม่อีกครั้งหนึ่ง อีกไม่นานแฟนๆได้ฟังอย่างแน่นอน

keyboard_arrow_up