ภาพนาทีโหด! คนขับแท็กซี่ตะลุมบอนคนร้าย พลาดท่าถูกแทงจมกองเลือด ดับคาที่

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของวัยรุ่นและคนขับแท็กซี่ทะเลาะกัน ก่อนก่อเหตุแทงกันตาย พร้อมข้อความระบุว่า “หนุ่มกางเกงขาสั้นยืนเคลียร์โชเฟอร์แท็กซี่ก่อนจ้วงแทงดับ ตำรวจตามล่าตัวแล้ว ยังไม่ทราบสาเหตุ วัยรุ่นแทงโชเฟอร์แท็กซี่ดับ หน้าตลาดยิ่งเจริญ”

ภาพขณะเกิดเหตุจากเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า ก่อนเกิดเหตุ คนขับแท็กซี่มีปากเสียงกับชายวัยรุ่น ผ่านไปครู่หนึ่งชายวัยรุ่นทำท่าจะหยิบอะไรบางอย่างออกมา คนขับแท็กซี่เห็นจึงเข้าไปชก จนวุ่นวายอยู่ที่หน้ารถแท็กซี่ ก่อนที่ชายวัยรุ่นจะใช้อาวุธมีดแทงไปที่ร่างของคนขับแท็กซี่จนเสียชีวิต

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืด วันนี้ (2 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุหน้าตลาดยิ่งเจริญ พบศพ นายศราวุธ ตั้งปัญญาศักดิ์ อายุ 44 ปี ชาวบ้าน แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีแผลถูกฟันหลังศีรษะ 1 แผล และถูกแทงบริเวณหลังฝั่งซ้าย 1 แผล ใกล้กันพบรถแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน มช 3944 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดติดเครื่องไว้ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เพื่อชันสูตรพลิกศพ

ภาพขณะเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิด

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนแม่ค้าในสถานที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขับรถรับส่งผู้โดยสารบริเวณตลาดยิ่งเจริญเป็นประจำ แต่ไม่เคยเห็นผู้ก่อเหตุมาก่อน โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ เป็นชายวัยรุ่น กำลังยืนคุยกับผู้ตาย ก่อนจะมีปากเสียงจนชกต่อยกันจนล้มลง ซึ่งขณะนี้ ยังไม่ทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน

keyboard_arrow_up