ฝนถล่มกรุง ส่งผลให้น้ำท่วมขังหลายจุด กรมอุตุฯประกาศเตือน ฝนตกหนักถึง 29 พ.ค.นี้

วันนี้ 27 พฤษภาคม 2560เวลาประมาณ 14.00 น.เกิดฝนกตกกระจายเกือบทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ส่งผลให้มี น้ำท่วมขัง รอการระบายในหลายจุด  อาทิ   ถนนจรัญสนิทวงศ์ มีน้ำท่วมขังระดับฟุตบาท และถนนรามอินทราช่วงวงเวียนบางเขนมาถึงรามอินทรา ถนนอโศกมนตรี

ถนนบริเวณจรัญสนิทวงศ์
ถนนหน้าห้างพารากอน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือน ตั้งแต่วันนี้ – 29 พ.ค. จะเกิดฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทยตอนบน และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน

ผลกระทบที่เกิดขึ้นจะมีตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ประเทศไทยจะมีฝนตกชุกหนาแน่นกับมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ในภาคเหนือ บริเวณจังหวัดแม่ฮ่องสอน เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร กำแพงเพชร และตากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนคราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ และอุบลราชธานีภาคกลาง จังหวัดราชบุรี สุพรรณบุรี กาญจนบุรี อุทัยธานี ชัยนาท นครสวรรค์ ลพบุรี สระบุรี และพระนครศรีอยุธยาภาคตะวันออก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราดภาคใต้ จังหวัดเพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร ระนอง พังงา ภูเก็ต กระบี่และตรังคลื่นสูงกว่า 3 เมตรสำหรับกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จะมีฝนตกต่อเนื่องตลอดช่วง โดยมีฝนตกหนักถึงหนักมาก

ถนนอโศกขาเข้า-ขาออก น้ำท่วมขังสูง ระดับทางเท้า

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @SlamDunk‏ , สวพ.FM91

 

keyboard_arrow_up