เลือดร้อน! โจ๋โหดไล่ยิงกันกลางกรุงฯเจ็บ 2 ราย คาดปมทะเลาะผ่านเฟซบุ๊ก

เกิดเหตุวัยรุ่นไล่ยิงคู่อริเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เบื้องต้นทราบสาเหตุมาจากปัญหาทะเลาะผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนนัดมาเคลียร์ปัญหาแต่ไมาสามารถหาข้อยุติได้ก่อนนำอาวุธปืนไล่ยิงฝ่ายตรงข้าม ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

วันที่ 9 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นางเลิ้ง รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธปืนไล่ยิงคู่อริเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน จุดเกิดเหตุบริเวณวัดสุนทรธรรมทาน ถ.พะเนียง แขวงโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. จึงรุดเดินทางตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้ามูลนิธิที่ป่อเต็กตึ้ง

จุดเกิดเหตุภายในวัดบริเวณด้านล่างศาลาริมคลอง ติดกับถนนที่สามารถผ่านวัดได้ เจ้าหน้าที่พบกลุ่มเพื่อนผู้บาดเจ็บ ส่วนที่พื้นศาลาพบคราบเลือด 2-3 จุด เบื้องต้นได้รับรายงานว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และ นายไพฑูรย์ ทิมทอง อายุ 21 ปี ถูกยิงตามลำตัวหลายนัด ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไปยัง รพ.กลาง และ รพ.วชิรพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองและเพื่อนๆมาจับกลุ่มเล่นเกมส์บริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนมีวัยรุ่น 2 คนขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้าขับผ่านกลุ่มตนเองไป ก่อนใช้อาวุธปืนกราดยิงเข้ามายังจัดที่ตนและเพื่อนๆ นั่งอยู่ จำนวน 5-6 นัด ทำให้เพื่อนทั้ง 2 คนโดนลูกหลงได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนยังไม่ทราบว่ากลุ่มคนร้ายเป็นใคร แต่คาดว่าน่าจะเป็นคคู่อริที่มีเรื่องบาดหมางมาก่อนหน้านี้

ซึ่งก่อนหน้านี้มีน้องผู้หญิงในกลุ่มตนเองได้ทะเลาะกับกลุ่มคู่อริก่อนโพสต์เหน็บแนมผ่านเฟซบุ๊ก และมีวันหนึ่งกลุ่มคู่อริได้เข้ามาคอนเมนท์เชิงท้าทาย ด้วยประโยคที่ว่า “แล้วรู้จักลูก 9 ไหมจ่ะลูก มันไม่มีตานะจะบอกให้” ก่อนที่ทั้งสองกลุ่มได้นัดท้าชกต่อยกันที่บริเวณวัดโสมนัสฯ ปรากฏว่ากลุ่มนั้นมากัน 6 คน แต่สู้ไม่ได้เลยแยกย้ายกันไป ก่อนที่เวลา 23.30 น. มีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาก่อนเหตุดังกล่าว

keyboard_arrow_up