แม่หนุ่มถูกยิงดับบนสะพานร่ำไห้! จากนี้ไม่มีใครดูแลไม่เชื่อลูกตายเพราะปมวิวาท (คลิป)

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 26 ม.ค. 61 เกิดเหตุยิงคนตายที่บริเวณกลางสะพานบ้านปงพร้าว หมู่ 6 ต.ร่องกาศ อ.สูงเม่น จ.แพร่ ผู้ก่อเหตุคือนายสินธ์หรือชิน ฝึกหัด อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 50/1  หมู่ 6 ต.ร่องกาศ อ.สูงเม่น จ.แพร่ ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงนายภูริชหรือเรย์ คำหน่อ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 6 ต.ร่องกาศฯ จนเสียชีวิต และได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ล่าสุดนายสินธ์ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

ทั้งนี้นายสินธ์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ที่ยิงไปเพราะผู้ตายจะเอากีต้าร์ฟาดตัวเองเลยยิงไป 1 นัด ส่วนสาเหตุคือ ตนได้เข้าไปสอบถามหาหาเพื่อนของนายภูริช ว่าอยู่ที่ไหน ต้องมีเรื่องต้องตกลงกัน ผู้ตายบอกไม่รู้และต่อว่าตนว่าอย่ามายุ่งเรื่องของเด็ก ตนโมโหก็ลงไปเตะผู้ตาย 1 ที แต่ผู้ตายจะใช้กีต้าร์ฟาดตนจึงยิงสวนทันที จากนั้นก็หนีไปหลบซ่อนบ้านญาติก่อนเข้ามามอบตัวดังกล่าว

ทางด้านนางเหรียญ คำหน่อ อายุ 55 ปี มารดาของนายภูริช ไม่เชื่อว่าสาเหตุที่ลูกโดนยิ่งเพราะสาเหตุทะเลาะวิวาท เพราะลูกของตนและนายสินธ์ไม่เคยมีเรื่องกัน และกีต้าร์ยังอยู่ในมือลูก จากนี้ไม่รู้จะอยู่อย่างไร เพราะทุกวันนี้ตนเอง ไม่ได้มีอาชีพและรายได้นอกจากเย็บผ้า 4 วันได้เงินเพียง 750 บาท ก็มีเพียงบุตรชายที่ช่วยหาปลา หาเงินมา มาให้ และตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เพราะตนเองมีลูกชายเพียงคนเดียว หวังพึ่งพายามแก่เฒ่า และลูกชายกำลังจะต้องไปรับราชการทหารเกรฑ์ผลัด 1 ที่มทบ. 35 จังหวัดอุตรดิตถ์ หวังว่าเงินเดือนของลูกจะมาช่วยแม่ได้ แต่เมื่อลูกเสียชีวิตตอนนี้ตนเองไม่รู้จะอยู่อย่างไร

keyboard_arrow_up