เปิดภาพวงจรปิด ‘หนุ่มเวดดิ้ง’ ขับรถไปจุดเกิดเหตุก่อนพบเป็นศพ ตร.เผย อาจเสียชีวิตจาก ‘ยาอึด’ (คลิป)

จากกรณีที่พบศพนาย นายภาคิน ศรนาราย อายุ 32 ปี เจ้าของร้านเวดดิ้ง เสียชีวิตอยู่ในรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟ สีขาว ทะเบียน กร 499 ภูเก็ต สภาพเปลือยกายถูกสายเข็มขัดนิรภัยรัดคอ และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้คือนายพีรภัทร์ เพชรพรม อายุ 26 ปี โยให้การรับสารภาพว่า ได้คบหากับผู้ตายเป็นเวลา 2 ปี ขณะเกิดเหตุกำลังร่วมประเวณีกันในรถ ก่อนที่นายภาคินเกิดอาการช็อก น้ำลายฟูมปาก และเสียชีวิต โดยก่อนหลบหนีได้นำทรัพย์สินของผู้ตายได้แก่ สร้อยคอทองคำ หนัก 2 บาท สร้อยข้อมือ หนัก 3 บาท แหวน 2 วง หนัก 1 บาท และเงินสดอีก 10,000 บาท ไปด้วยนั้น

พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง กล่าวว่า ล่าสุดได้รับแจ้งผลกาผ่าพิสูจน์ศพของนายภาคินแล้ว พบว่าไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ขณะเดียวกันต้องมีการสอบพยานแวดล้อม ทั้งนี้มีผู้ให้ข้อมูลว่าอาการดังกล่าวอาจเกิดขึ้นเนื่องจากนายภาคินทานยากระตุ้นทางเพศ หรือที่รู้จักกันในชื่ ‘ยาอึด’ ซึ่งเคยมีผู้ใช้ยาดังกล่าวและเสียชีวิตในลักษณะเดียวกันมาแล้ว

ทั้งนี้หลักฐานสำคัญคือภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสนามกีฬาเทศบางทุ่งแจ้ง อ.เมืองตรัง ในคืนวันเกิดเหตุ (29 ธ.ค. 60) ที่สามารถบันทึกภาพรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟ สีขาวของผู้ตายขณะขับเข้ามาจอดในบริเวณนั้นได้

keyboard_arrow_up