สาวเตือนภัย! ถูกหนุ่มปริศนาล็อคคอใช้มีดจี้ฉุดเข้าห้อง สู้สุดชีวิตรอดตายหวุดหวิด (คลิป)

น.ส.ไพลิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นชาวจังหวัดพะเยา เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพะเยา หลังถูกนายสันติ พรมพิลา อายุ 22 ปี หมู่5 ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองคาย จ.พะเยา ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บตามตัวหลายแห่ง เหตุเกิดที่บริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองพะเยา

โดย น.ส.ไพลิน เล่าว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (1 ม.ค.61) เวลาประมาณ 01.00 – 02.00 น. หลังจาก กลับจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และกำลังจะไปรับพี่สาว ที่ห้องพักในตัวเมือง ตอนแรกจะไม่ขี่รถเข้าไป เพราะกลัวหมากัด ให้พี่เดินออกมาหาข้างนอกเหมือนทุกครั้งที่เคยไปรับ แต่ทุกครั้งไปช่วงกลางวัน พอไปจอดตรงหน้าห้อง พี่บอกให้รอสักครู่ ซึ่งขณะนั้นตนเองนั่งคร่อมรถมอไซดอยู่ เห็นห้องข้างๆ ที่ติดกันเปิดประตูห้องทิ้งไว้ พบมีชายรายหนึ่งทราบชื่อภายหลังคือ นายสันติ ผู้ก่อเหตุได้เดินออกมา โดยในมือถือมีดปลายแหลม เข้ามาล็อคคอตนเองไว้ ส่วนพี่ตกใจวิ่งหนีไป และได้ ไปขอความช่วยเหลือ

ขณะนั้นตนเองได้พยายามเกลี้ยกล่อมคุยแบบใจเย็นกับผู้ก่อเหตุ สุดท้ายยอมทิ้งมีด และพยายามขอโทษผู้ก่อเหตุ ซึ่งมีอาการคล้ายเมายา จากนั้นได้ลากตัวลงจากรถไป เข้าไปในช่องข้างห้อง ตนเองต่อสู้กันจนเสื้อขาด โดยขณะที่ต่อสู้ก็พยายามกดโทรศัพท์หาพี่ที่เป็นการ์ดสถานบันเทิงที่รู้จักกันมาช่วย และพยายามจะตะโกนลั่นทุกๆ 3-5 นาที เพื่อให้พี่มาช่วย แต่ตำรวจก็มาก่อน ตนเองคิดว่าคงต้องตายแล้ว ถูกบีบคอจนหายใจไม่ออก กระทั่งตำรวจมา จึงสามารถช่วยเหลือตนเอง ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว โดยผู้เสียหายยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดกับผู้ต้องหารายนี้เพราะหากตำรวจมาไม่ทัน ตอนเองก็อาจถึงเสียชีวิตได้

ทั้งนี้ เมื่อผู้ต้องหาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ยังคงไม่ได้ให้ปากคำใดๆ เนื่องจากมีอาการคล้ายคนเมา ก่อนเจ้าหน้าที่ จะสอบสวนหาสาเหตุ และแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up