‘ช่างทาสี’ มีเรื่องกับวัยรุ่นเจ้าถิ่น ถูกกระหน่ำยิงร่างพรุน! ดับคาซอยที่พัก (คลิป)

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 60 เวลาประมาณ 23.00 น. เกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต 1 คน เกิดที่บริเวณซอยข้างไปรษณีย์มีนบุรี เขตมีนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์จอดอยู่และเปิดไฟกระพริบขอทางไว้ บริเวณกำแพงใกล้เคียงพบศพนายศุภวิทย์ เจริญยิ่ง อายุ 40 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ ถูกยิงเข้าที่แขน หน้าอกและกลางหลัง

จากการสอบถามทราบว่าเป็นช่างทาสีของบริษัทหนึ่ง โดยเจ้าของบริษัทกล่าวว่า ผู้ตายเป็นช่างทาสี ทำงานอยู่ที่บริษัทได้ประมาณ 1 ปี และพักอาศัยอยู่ในซอยดังกล่าว ในเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ตายได้ขี่รถไปซื้อสุรา จากนั้นขี่กลับเข้ามาวางออกและกลับออกไปทันที เข้าใจว่าจะไปคุยโทรศัพท์กับภรรยาที่อยู่ต่างจังหวัด แต่สักพักจึงได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายศุภวิทย์ถูกยิงเสียชีวิต

พยานในบริเวณเกิดเหตุ กล่าว่า ได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกันในบริเวณเกิดเหตุ ก่อนที่จะมีเสียงปืนดังขึ้นมาสามนัด ตำรวจแกะรอยเบาะแสจากรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ทราบว่า ไม่ใช่รถของผู้ตายแต่เป็นรถของเพื่อน เจ้าหน้าที่เตรียมเรียกมาเจ้าของรถมาสอบสวนเพิ่มเติม เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่และถูกยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว

keyboard_arrow_up