จ่ายหนี้ด้วยชีวิต! ตร.เร่งติดตามแก๊งฆ่ายกครัว 4 ศพ พบ 1 ในผู้ต้องหาติดยาเสพติด

ตำรวจภูธรบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เร่งตามตัวคนร้ายก่อเหตุฆ่ายกครัวลูกจ้างกรีดยาง 4 ศพ หลังจากเมื่อวานนี้สามารถจับกุม 1 ในก่อเหตุได้ ขณะที่พ่อตาผู้ต้องหา ไม่เชื่อลูกเขยจะเป็นผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าลูกเขยติดยา และรับสารภาพเพราะกลัว

ความคืบหน้าเหตุแรงงานต่างด้าวสัญชาติเมียนมาร์ รวมกันฆ่าโหดยกครัว 4 ศพภายในสวนยางกลางหุบเขา พื้นที่หมู่ที่ 4 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ วันนี้ พ.ต.อ.พัฒนา เพศยนาวิน รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ร่วมประชุมเพื่อติดตามเร่งรัดคดี โดยเจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน เก็บเนื้อเยื่อของ นายแดง หนึ่งในผู้ต้องหา ซึ่งยอมรับว่าลงมือใช้มีดฟันเด็กหญิงวัย 5 ขวบเสียชีวิต เพื่อนำไปเทียบดีเอ็นเอในที่เกิดเหตุ

โดยทีมข่าวของเรา คุณชมพูนุช ณ พัทลุง ได้พูดคุยกับ นายอิสูง พ่อภรรยาของนายแดง ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมลูกเขยที่ สภ.บางสะพานน้อย เปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่านายแดงจะลงมือฆ่าเด็ก เพราะช่วงเกิดเหตุ ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 25 พ.ย.จนถึงวันจันทร์ที่ 27 พ.ย. นายแดงได้กรีดยางอยู่กับตนตามปกติ พร้อมยอมรับว่า นายแดง รู้จักกับ นายอาโลน ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีไปจริง ส่วนสาเหตุที่นายแดงยอมรับสารภาพ ส่วนตัวเชื่อว่านายแดงเป็นคนขี้กลัว ประกอบกับติดยาเสพติดทำให้สมองเบลอจนยอมรับไป

นายอิสูง พ่อภรรยาของนายแดง

ขณะที่ช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ยังเชิญตัว ชายผู้ต้องสงสัยชาวมอญซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนของผู้ต้องหามาสอบปากคำ เนื่องจากนายแดงให้การซักทอดว่าเป็นผู้ที่ร่วมกันก่อเหตุ เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวยังให้การปฏิเสธ โดยในวันนี้เจ้าหน้าที่เตรียมนำ นายแดง ไปชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สำหรับคดีนี้จากการสอบสวน พบว่าคนร้ายมีทั้งหมด 5 คน ล่าสุดสามารถจับกุมได้แล้ว 1 คน คือนายแดง ชาวมอญสัญชาติเมียนมา เบื้องต้นรับสารภาพก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้าย และผู้ตายนั่งดื่มสุราด้วยกันบริเวณหน้าบ้าน ก่อนมีปากเสียงเรื่องผู้ต้องหายืมเงินไปแล้วไม่คืนจนเกิดการทะเลาะกันขึ้น เพื่อนอีก 4 คน จึงรุมใช้มีดฟันและแทงนายนำพลบาดเจ็บ และพยามยามวิ่งเข้าไปหลบในห้อง คนร้ายจึงตามเข้าไปใช้มีดฟันจนเสียชีวิตพร้อมกับนางมุกดา ส่วนบุตรสาววัย 5 ขวบ วิ่งหนีออกมา นายแดงจึงวิ่งตามไปใช้มีดขอฟันแขน และศีรษะจนเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้าน ขณะที่นายประสงค์ที่เห็นเหตุการณ์จึงถูกฆ่าปิดปาก


ส่วนคนร้ายอีก 4 คน เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งติดตาม โดยตรวจสอบกลุ่มแรงงานต่างด้าว ที่มารับจ้างกรีดยางพื้นที่อำเภอบางสะพาน และอำเภอบางสะพานน้อย รวมทั้งกลุ่มเรือประมงโดยมีข้อมูลว่าคนร้ายบางส่วนหลบหนีไปเมียนมาแล้ว

keyboard_arrow_up