โดนไป 4 กระทง! ตร. เมืองนนท์แจ้งข้อหาชายบุกทวงหนี้โหด เร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ

ผู้เสียหายจากกรณีถูกชายอ้างตัวว่าเป็นทหารบุกเข้าทวงหนี้ในอพาร์ทเมนท์ ย่าน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นำหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด เพิ่มเติม ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาไว้ทั้งหมด 4 ข้อหา และอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบปากคำ

นางณัฐนิชา ผดุงการพิสิฐ ผู้เสียหาย นำหลักฐานเข้าพบพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรปากเกร็ด เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม กรณีมีชายอ้างว่าเป็นทหาร และเป็นเจ้าหนี้บุกเข้าไปบ้านพัก ทุบกระจกห้องทำงาน และรื้อค้นทรัพย์สินภายอพาร์ทเม้นท์ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยวันนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำอีกครั้ง

พันตำรวจเอกเขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผู้กำกับการ สภ.ปากเกร็ด บอกว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนหาข้อมูลผู้ก่อเหตุ จนทราบว่าเป็นใคร และได้เร่งรัดคดีให้ติดตามตัวมารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ถ้าไม่มาทางเจ้าหน้าที่จะออกหมายเรียกตามขั้นตอนกฎหมาย

 เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาไว้ 4 ข้อหา ได้แก่ 1.ทวงถามหนี้โดยการข่มขู่ หรือกระทำอื่นใดที่ทำให้เกิดความเสียหายแก่ทรัพย์ของลูกหนี้ 2.ทำให้เสียทรัพย์ 3.ร่วมกันบุกรุกกระทำความผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และ 4.พกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านและทางสาธารณะ

สำหรับการเข้าพบพนักงานสอบสวนวันนี้ ผู้เสียหายได้พานายเล็ก (นามสมมติ) ช่างไฟฟ้า ประจำอพาร์ทเมนท์ที่เกิดเหตุ ซึ่งได้พบกับชายคนดังกล่าวถึง 3 ครั้งในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และยืนยันว่า ชายคนดังกล่าวเข้ามาบุกรุกพื้นที่ และมีการว่าจ้างช่างแอร์เข้ามาตีราคาข้างของในอพาร์ทเมนท์ด้วย

keyboard_arrow_up