หนุ่มเครียด! สอบใบขับขี่ไม่ผ่าน-ถูกแม่บ่น คิดสั้นจะกระโดดให้รถชนตาย (คลิป)

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 60 เวลา 15.30 น. เกิดเหตุชายคนหนึ่งพยายามจะกระโดดให้รถชนเพื่อหวังฆ่าตัวตาย บริเวณถ.มหาจักรพรรดิ หน้าโรงเรียนสอนขับรถเซฟดีไดรฟ์เวอร์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายหนุ่มรูปร่างท้วม ใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินนั่งอยู่บริเวณพื้นถนน มีกลุ่มชาวบ้านพยายามพูดเพื่อปลอบใจ

ทราบชื่อชายหนุ่มคนดังกล่าว คือนายชินกร นุ่มนวน อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/69 หมู่ 5 ต.วังตะเคียน อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เกิดอาการเครียดหลังเข้าไปสมัครเพื่อเรียนขับรถและเพื่อทำใบขับขี่ที่โรงเรียนสอนขับรถเซฟดีไดรฟ์เวอร์ แต่เมื่อทำการตรวจเช็คคุณสมบัติทางร่างกายและสายตาปรากฏว่าไม่ผ่าน เนื่องจากสายตาไม่สามารถแยกสีไฟสัญญาณจราจรได้ และไม่สามารถนั่งทำบททดสอบเบื้องต้นในการมองเห็นผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้

ก่อนหน้านี้นายชินกรได้ไปทำการอบรมที่ขนส่งมาแล้ว แต่พอเข้าสู่ขั้นตอนการสอบปรากฏว่าสอบไม่ผ่านอีก ทั้งยังเจอปัญหาที่โดนแม่บ่นในหลายๆ เรื่องรวมถึงเรื่องการสอบใบขับขี่จึงทำให้เกิดความเครียดสะสมมาเป็นเวลานาน ก่อนจะตัดสินใจพยายามจะฆ่าตัวตายเพราะรู้สึกเสียใจและน้อยใจที่ตนเองมีสติปัญญาที่สู้คนอื่นไม่ได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นได้พยายามเกลี้ยกล่อมอยู่นานก่อนจะให้เพื่อนบ้านที่รู้จักกันซึ่งผ่านมาพอดีแวะรับกลับไปส่งที่บ้านของนายชินกรเพื่อสงบสติอารมณ์

keyboard_arrow_up