วอดทั้งหลัง!! ไฟไหม้บ้านปชช. ทำแตกตื่นทั้งซอย ตร.คาดคนในบ้านวางเพลิงเอง (คลิป)

เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 60 เวลา 02.30 น. เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้บ้าน เลขที่ 247/1ข1 ภายในซอยมหาจักรพรรดิ์ 15 ถ.มหาจักรพรรดิ์ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงจำนวน 4 คัน เข้าทำการสกัดกั้นเพลิงที่กำลังลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยมีบ้านเรือนประชาชนและห้องเช่าอีกเป็นจำนวนมากในบริเวณติดกันซึ่งทุกคนในบริเวณนั้นอยู่ในอาการตื่นตระหนกเพราะเพลิงได้ลุกลามอย่างรวดเร็ว

จากการสอบสวนของทราบว่า เจ้าของบ้านคือนายสุรศรี สนธิศรีซึ่งขณะนั้นทำธุระอยู่ที่ประเทศจีน โดยมีเพียงนายสุรศักดิ์ สนธิศรี ผู้เป็นน้องชายพักอาศัยอยู่ในบ้าน โดยเพื่อนบ้านที่อยู่ในบริเวณนั้นให้การว่านายสุรศักดิ์มีอาการเหมือนคนคุ้มดีคุ้มร้าย เอะอะโวยวาย ด่าทอเพื่อนบ้านเป็นประจำ และอยู่ในสภาพเหมือนคนเมาตลอดเวลา จนชาวบ้านทั้งซอยเอือมระอา

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะเชิญตัวไปโรงพักเพื่อสอบปากคำ แต่นายสุรศักดิ์กับแสดงท่าทีไม่พอใจแต่สุดท้ายก็ยอมไปกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่โดยดี โดยในเบื้องต้นรถน้ำของทางเทศบาลเมืองฉะเชิงเทราสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนและตรวจสอบอีกครั้งว่าเกิดจากปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรหรือเกิดจากการวางเพลิงจุดไฟเผาบ้านตัวเองของผู้เป็นน้องชายเจ้าของบ้านกันแน่

keyboard_arrow_up