ลุงประกาศตัวเป็นคนรัก ‘วัน อยู่บำรุง’ เสียชีวิตแล้ว! คาดเครียดจนโรคกำเริบ หลังถูกคุกคาม (คลิป)

จากกรณีนายปรีชา ชุลหศิริวรรณ อายุ 72 ปี ชายขายยาดอง ติดสติกเกอร์ “วัน อยู่บำรุง” ไว้ที่ร้าน แต่กลับถูกกลุ่มคนข่มขู่คุกคาม จนเกิดอาการเครียด ต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งลุงมีโรคประจำตัวอยู่แล้ว คือ ความดัน และเบาหวานนั้น ล่าสุดหลังเกิดเหตุ นายปรีชาเครียด ทำให้ความดันขึ้น และทำให้เส้นเลือดในสมองมีปัญหา และซีกซ้ายขยับไม่ได้ ล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้วเมื่อเช้ามืดวันนี้

นางสาวชฎาภรณ์ บุญบำรุง อายุ 46 ปี ภรรยาของนายปรีชา เล่าว่า เมื่อช่วงตี 5 ที่ผ่านมา แพทย์จากโรงพยาบาลเพชรเกษม 2 โทรมาแจ้งว่า นายปรีชาหยุดหายใจแล้ว หลังทราบข่าวตนรู้สึกช็อคมาก นอกจากความเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของสามีแล้ว ยังรู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยส่วนตัวมองว่า การเสียชีวิตของสามีในวันนี้ สาเหตุหนึ่งมาจากความเครียดจากการถูกคนข่มขู่ จนทำให้โรคประจำตัวกำเริบ เพราะปกติสามีไม่ใช่คนอ่อนแอ และยังระบุต่อด้วยว่า คนที่มาข่มขู่คุกคามไม่น่าจะมาเอาเรื่องกับคนรากหญ้าแบบนี้ เป็นการเอาเรื่องผิดคน ทำให้สามีต้องตายฟรี

ตอนนี้ได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนายปรีชาไปยังคนสนิทของคุณวัน อยู่บำรุงแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการรอติดต่อกลับ ตอนนี้สามารถพูดได้เลยว่าไม่มีเงินทำศพ ตอนแรกตั้งใจว่าจะสวดแค่คืนเดียว แต่ทางเจ้าอาวาสวัดบางบอนช่วยเหลือและแนะนำให้สวดจนครบ 3 วัน จึงตกลงตามนั้น

นอกจากนี้ นางสาวชฎาภรณ์ ยังระบายความอัดอั้นตันใจ ว่า ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่คบกับนายปรีชา ไม่เคยมีสักครั้งที่จะเห็นหน้าญาติของสามี แต่นายปรีชาเคยพูดว่า มีหลานอยู่ที่นี่ 3 คน แต่ทำไม ตั้งแต่คุณลุงเป็นข่าวดัง จนกระทั่งป่วยเข้าโรงพยาบาล กลับไม่มีใครมาแสดงตัว หรือมาเยี่ยมเลย ดังนั้นสิ่งที่ตนต้องการ คืออยากให้ญาติของนายปรีชามาดูใจคนในครอบครัวเป็นครั้งสุดท้าย

keyboard_arrow_up