แค้นใจไม่รับทำงาน หนุ่มแสบขโมยกระบะนายจ้าง เตรียมชำแหละเอาเงินเที่ยว (คลิป)

เกิดเหตุคนร้ายลักขโมยรถกระบะบรรทุก 4 ล้อ จากบริเวณหน้าบริษัทสยุมพรวิศวกรรมแอนด์คอนสตรัคชั่น เลขที่ 2/24 ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา แล้วแวะเติมน้ำมัน บริเวณปั้มน้ำมันจันทน์เพ็ญ ม.4 ถ.สุขุมวิท ขาเข้าแหลมฉบัง ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา เจ้าหน้าที่สายตรวจเร่งเข้าสกัดจับคนร้าย

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ พบคนร้ายขับรถกระบะบรรทุก 4 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีส้ม หมายเลขทะเบียน 85-0168 ชลบุรี มุ่งหน้าออกจากปั้มน้ำมันอย่างรวดเร็ว แล้วหลบหนีไปทางหลังศูนย์บริการอีซูซุ ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา ก่อนจะทิ้งรถคันดังกล่าว แล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปหลบซ่อนตัวในป่า  จนกระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด ทราบชื่อคือนายจาตุรนต์ ศรีจรัส อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23/3 ซ.จุลินทร์และมิตร ถ.เจิมจอมพล ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

จากการสอบสวนนายจาตุรนต์ ให้การรับสารภาพว่า ยอมรับว่าเป็นคนลักรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อจะนำไปหาเพื่อนที่แหลมฉบัง และจะมาชำแหละชิ้นส่วนขาย เมื่อได้เงินมาก็นำมาใช้เที่ยวเตร่ไม่ได้ทำงานอะไร อีกทั้งยังเป็นการแก้แค้นเรื่องส่วนตัวอีกด้วย

นายสถาพร ชังพูลสวัสดิ์ เจ้าของบริษัทสยุมพรวิศวกรรมแอนด์คอนสตรัคชั่นดังกล่าว เปิดเผยว่า นายจาตุรนต์เคยเป็นพนักงานที่บริษัทฯ มาก่อนและได้ออกจากงานไปแล้ว และในวันนี้ นายจาตุรนต์ ได้ขอกลับเข้าทำงานที่บริษัทฯ อีกครั้ง แต่ทางบริษัทไม่รับ เพราะเนื่องจากพนักงานเต็ม แต่ก็ไม่คิดว่าจะเข้ามาก่อเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

keyboard_arrow_up