บรอดคาซท์ฯ ตัดหาง ‘เอมี่’ เจ้าตัวเครียดนอนห้องขัง สิบเวรจับตาใกล้ชิด เตรียมฝากขังค้านประกัน 21 ก.ย.60

หลังการบุกจับกุม “เอมี่-อาเมเรีย จาคอป” นักแสดงสาว และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ แฟนหนุ่ม พร้อมของกลางยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพอีกหลายรายการ ได้ที่บ้านพักย่านสุขาภิบาล 5

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งขยายผลเครือข่ายยาเสพติด หลังจับกุม น.ส.ณัฐชา หรือพันซ์ จำปาแสน พร้อมยาเสพติดของกลาง หลังพบเป็นผู้ส่งยาให้แฟนหนุ่มของเอมี่ ซึ่งระหว่างนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่ามีกลุ่มดารานักแสดงคนอื่นเกี่ยวข้องอีกหรือไม่

ขณะที่ทางด้าน พ.ต.ท.ธนู สุขเสริม รอง ผกก.สน.สายไหม เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.00 น.วันที่ 20 ก.ย. 60 มารดาของ เอมี่ และทนายความส่วนตัวจะเดินทางมายัง สน.สายไหม เพื่อพบกับทางพนักงานสอบสวน

สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 2 คนซึ่งถูกควบคุมตัวที่ สน.ตั้งแต่เมื่อคืนยังมีอาการเครียดซึ่งได้กำชับให้ทาง สิบเวร คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เบื้องต้นทางตำรวจได้เตรียมแจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน )ไว้ในการครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย, ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาอี ) ไว้ในการครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทอแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฏหมาย แก่ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย

ในชั้นพนักงานสอบสวนนี้ ทางตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากคดีดังกล่าวมีอัตราโทษสูง ซึ่งหลังการสอบปากคำเสร็จสิ้นในวันนี้ ก็จะควบคุมตัวทั้ง 2 คนไปฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ย. 60 ) เวลาประมาณ 09.00 น.

ขณะที่ต้นสังกัดของ เอมี่ อย่างบริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ล่าสุด หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทบรอดคาซท์ฯ ได้เปิดเผยเกี่ยวกับกรณีนักแสดงในสังกัดถูกจับกรณีค้ายาเสพติดว่า รู้สึกตกใจ ไม่ได้คาดคิดเนื่องจากว่าเพิ่งได้ร่วมงานและปิดกล้องไปตั้งแต่ประมาณกลางปีที่แล้ว โดยเอมี่ มาเล่น ซีรีส์เดอะ คิวปิด หลังจากนั้นก็ได้เจอกันช่วงโปรโมตละครกลางเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นมันครอบคลุมอยู่ในสัญญาอยู่แล้ว เนื่องจากนักแสดง ก็ต้องเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมด้วย เมื่อเกิดกรณีนี้ก็เป็นไปตามระเบียบ คือการยกเลิกสัญญา เบื้องต้นยังไม่ได้พูดคุยกับครอบครัวของเอมี่ และรู้สึกเสียดายอนาคต เสียดายเพราะว่าน้องเขายังสดใส แล้วก็อายุไม่เยอะยังไปได้อีกไกล

keyboard_arrow_up