โจ๋โหดยกพวก 15 คนบุกแทงคู่อริแค่หนึ่งเดียว ดับจมกองเลือดคาหอพัก (คลิป)

เมื่อกลางดึกของวันที่ 19 ก.ย. 60 เวลา 02.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม บางขุนเทียน กรุงเทพฯ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีวัยรุ่นยกพวกไปแทงคู่อริจนเสียชีวิต ยังไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนว่าขัดแย้งในเรื่องใดมาก่อน

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพชายคนหนึ่ง นอนเสียชีวิตอยู่ยริเวณ บันไดทางเข้าอาคาร 3 ของเคหะบางบอน ทราบชื่อคือนายคมกฤษ แซ่หลอ อายุ 29 ปี สภาพนอนหงาย จมกองเลือด มีบาดแผลถูุกแทงที่บริเวณแขนซ้าย และชายโครงด้านขวา รวม 3 แผล เจ้าหน้าที่นำศพส่งโรงพยาบาลศิริราชเพื่อชันสูตร

สอบถามน.ส.วรรณา ใจปราณี แฟนสาวของผู้ตาย เล่าว่า ตอนเกิดเหตุผู้ตายนั่งดื่มสุราอยู่กับกลุ่มเพื่อนตรงบริเวณด้านล่างของอาคาร สักพักมีกลุ่มคู่อริ เป็นชายวัยรุ่นอายุไล่เลี่ยกัน ยกพวกมาประมาณ 15 คน มีอาวุธในมือ เข้ามาตะโกนหาเรื่อง ด่าทอ ก่อนกรูเข้ามาทำร้าย นายคมกฤษเห็นท่าทางไม่ดีจึงรีบวิ่งขึ้นไปห้องพัก แต่กลุ่มคู่อริวิ่งตามขึ้นไปบนอาคาร พยายามเอามีดฟันประตู ก่อนที่เสียงเหตุการณ์จะสงบลง นายคมกฤษจึงตัดสินใจเดินลงมาดู แต่ถูกกลุ่มคู่อริที่ดักรออยู่บริเวณบันไดใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ น.ส.วรรณาบอกว่า ไม่ทราบสาเหตุของความขัดแย้งนี้ แต่พอจำหน้าผู้ก่อเหตุได้ ทราบชื่อคือนายเจมส์ กับนายเปลว อายุประมาณ 23-24 ปี อาศัยอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิต และพยานที่เห็นเหตุการณ์เพื่อสืบหาสาเหตุของการคดีนี้ต่อไป

keyboard_arrow_up