191 บุกจับอดีตนางเอกแม่มา ‘เอมี่ อาเมเรีย’ พร้อมแฟน ทั้งค้าทั้งเสพยาไอซ์-อี เจ้าตัวสารภาพทั้งน้ำตา

ตำรวจ 191 จับกุม “อาเมเรีย” หรือ “เอมี่” อดีตนักแสดง และนางแบบชื่อดัง และแฟนหนุ่ม พร้อมของกลาง ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด ภายหลังพบว่าทั้งสอง มีพฤติการณ์จำหน่าย และเสพยา

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 60 พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฎิบัติการพิเศษ 191 และคณะ ร่วมแถลงผลการจับกุม น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อดีตนักแสดงและนางแบบชื่อดัง และนายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ พร้อมของกลาง ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 60 กรัม ยาอี จำนวน 16 เม็ด โดยชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองคนได้ที่บ้านพักเลขที่ 100 / 84 หมู่บ้านชัยพฤกษ์ ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ซึ่งขณะเข้าจับกุมพบ น.ส.อาเมเรีย หรือเอมี่ กำลังนั่งเสพยาเสพติดด้วย ทั้งนี้ สืบเนื่องจากชุดสืบสวนขยายผลจากการจับกุม นายณัฐ หรือเบนซ์ ได้ที่ปากซอย สุคนธสวัสดิ์ 17 พร้อมของกลางยาไอซ์จำนวน 0.6 กรัม

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ผู้ต้องหายังรับสารภาพว่าเป็นผู้จำหน่ายในกรัมล่ะ 800 บาท และการจับกุมในครั้งนี้ บ่งบอกได้ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ดารา นักแสดง หรือแม้แต่นักกีฬา เมื่อใช้ยาเสพติดก็ต้องถูกจับ

ด้านอดีตนางเอกสาว กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเพิ่งมาเสพเมื่อประมาณ 1 ปี เหตุผลที่เสพเนื่องจาก เพื่อนที่อยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านรังสิตได้สอนให้เสพ ตนไม่เคยซื้อยาเอง เพื่อนที่สอนจะเป็นคนซื้อยามาให้ ในราคาขีดละ 40,000 บาท และแฟน (นายปุณยวัจน์) จะนำมาแบ่งขายต่อให้กับลูกค้ารายย่อย

ทั้งนี้ ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ต้องหาทั้งสอง คือ ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน )ไว้ในการครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาอี ) ไว้ในการครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทอแอมเฟตามีน ) โดยผิดกฎหมาย จากนั้นจะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายไปส่งให้กับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ต่อไป.

ภาพจาก – instagram.com/amy_amelia_jacobs_cambodia/

keyboard_arrow_up