เอาเลือดมั้ย!? โจ๋โหดถือดาบฟันอริในร้านข้าวมันไก่ เจ้าของร้านซวยลูกค้าหดหวั่นโดนลูกหลง (คลิป)

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ร้านขายข้าวมันไก่แห่งหนึ่ง เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน ผู้ชาย 3 คนนั่งทานข้าวมันไก่กันอย่างปกติ ต่อมา 1 ใน 3 คนนี้ลุกขึ้นออกจากโต๊ะ เนื่องจากว่าเห็นคู่อริเดินเข้ามา และมีชายหนุ่มอีก 4 คนพร้อมด้วยมีดยาวขนาด 3-4 ฟุต ก็ตามมารุมกระทืบชายที่นั่งอยู่ 2 คนบนโต๊ะ ส่วนนึงสวมหมวกกันน๊อคปิดบังใบหน้า ชกต่อยกันอยู่ซักพักเจ้าของร้านและพนักงานทนไม่ไม่ไหว จึงเข้าห้าม แต่ก็ยังไม่หยุด พร้อมกระชากตัวหนุ่มที่กำลังจะทานข้าวมันไก่ทั้ง 2 คน ออกไปซ้อมกันต่อข้างนอก

ล่าสุดเจ้าของร้านออกมาเปิดเผยว่า ภาพชัดเจนแบบนี้อยากจะให้ตำรวจสน. ทุ่งครุ ตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันมาชกต่อยแบบนี้ มาลงโทษให้ได้ จนสุดท้ายออกมาเปิดเผยแล้วว่ากลุ่มวัยรุ่นได้มาขอโทษแล้ว เพราะทางเจ้าของร้านได้มีการตัดพ้อว่าของก็ขายไม่ค่อยดี พอมีเรื่องชกต่อยกันในร้านแล้วใครจะกล้าเข้ามากินในร้านเขา ยิ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดแชร์ในโลกออนไลน์แบบนี้ หลายคนก็อาจจะกลัวว่าถ้าไปกินร้านนี้อาจจจะโดนลูกหลงจากการทะเลาะวิวาทเอาได้ กลายเป็นว่าร้านได้รับผลกระทบหนักขึ้นไปอีก

เบื้องต้นเจ้าของร้านขอยุติเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่ขอลงรายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้มีการขอโทษแล้ว และไม่ได้ติดใจเอาความอะไร เพราะข้าวของก็ไม่ได้เสียหาย

ทีมข่าวตรวจสอบไปที่สน. ทุ่งครุ ตำรวจก็ตอบสั้นๆ ว่า ไม่มีใครเข้าไปแจ้งความ ก็เลยไม่ทราบเรื่องที่เกี่ยวกับคดีนี้

keyboard_arrow_up