น้อยใจผัวด่าเวลากินเหล้า เมียดกย้อมใจก่อนจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง!

เมื่อเวลา 14.00 น.( 14 ก.ย.60 ) พ.ต.อ.อภิชัย  กรอบเพชร  ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศรันยพงศ์ ไหมทองกุลธร สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองพัทยา พร้อมรถน้ำ 5 คัน  เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา  ร่วมตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้บ้านภายในซอย เทพประสิทธิ์ 5  ม.12  ต.หนองปรือ  อ.บางละมุง  จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวเพลิงกำลังรุกไหม้อย่างแรงจนเกือบวอดทั้งหลังและกำลังจากรุกรามไปยังบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำสกัดจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้  ก่อนเข้าตรวจสอบและพบว่าสาเหตุที่เกิดเพลิงไหม้มาจาก นางราตรี  เอ็นทวีสเซิล อายุ  42 ปี คนจังหวัดขอนแก่น  ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ที่อยู่ในอาการเมาสุรา

โดย นางราตรี  เอ็นทวีสเซิล ยอมรับว่าเป็นคนเผาจริง สาเหตุมาจากน้อยใจนายหน่อย  สารสุข  อายุ 53 ปี ที่ชอบด่าทอเกี่ยวกับการดื่มสุรา  และชอบขับไล่ตนออกจากบ้านทั้งๆ ที่นายหน่อยได้ชวนตนมาอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวได้ประมาณ 2 เดือน หลังจากที่รู้จักกัน  ตอนเกิดเหตุตนเองได้กินเหล้าและได้โทรไปหานายหน่อย  แต่นายหน่อยไม่ยอมรับสาย  จึงเกิดอาการน้อยใจและตัดสินใจจุดไฟเผาบ้าน  โดยก่อนเผาได้บอกเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันก่อนจะจุดไฟเผา

ด้านนายหน่อยเปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนทำงานอยู่  ซึ่งตนเองบอกว่าอย่าโทรมา เพราะกำลังทำงาน  และไม่ได้รับสาย แต่ไม่คิดว่านางราตรีจะจุดไฟเผาบ้าน พร้อมรับว่าที่อยู่ด้วยกันมาประมาณ 2 เดือนได้มีการบ่นนางราตรีเรื่องกินเหล้าจนเมามายเป็นประจำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนางราตรีส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

keyboard_arrow_up