เฮี้ยน! วิญญาณเด็ก 12 โผล่ เชื่อเหยื่อ “ไอซ์ หีบเหล็ก” เพื่อนร่วมคุกไม่คบ แฉหื่นขอดูนมเมียนักโทษ (คลิป)

จากกรณีตำรวจกองบังคับการสืบสวนสอบสวนนครบาล เข้าร่วมบุกจับนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ อายุ 41 ปี ลูกชายเจ้าของอดีตตลาดเก่าย่านบางแค ภายในบ้านเดี่ยวสุดซอยเพชรเกษม 47 กรุงเทพฯ หลังขยายผลการจับกุมนายเฉลิม ผู้ค้ายาเสพติดรายย่อย ได้ข้อมูลว่าเคยช่วยเหลือนายไอซ์ฝังศพ น.ส.กุ๊กกิ๊ก อายุ 22 ปี ไว้บริเวณหลังบ้านดังกล่าว ล่าสุด มีการดำน้ำสระน้ำภายในบ้านเพิ่มเติม เนื่องจากเชื่อว่ามีคนถูกฆาตกรรมถ่วงน้ำอีก และพบกระดูกมนุษย์นั้น

นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ ผู้ก่อเหตุ

วันที่ 22 ม.ค. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บ้านที่เกิดเหตุ ภายในซอยเพชรเกษม 47 กรุงเทพฯ พบว่าวันนี้เจ้าหน้าที่ไม่มีปฏิบัติการค้นหากระดูก โดยทีมข่าวพบกับ นายอุดม (นามสมมติ) เพื่อนที่นายไอซ์รู้จักขณะต้องโทษในเรือนจำ เปิดเผยว่า ตนต้องโทษและเข้าไปอยู่ในเรือนจำแดนเดียวกับนายไอซ์ ช่วงปี 2557 ซึ่งตอนนั้นนายไอซ์ได้ต้องโทษอยู่ก่อนแล้ว

ซึ่งตลอดเวลาที่ต้องโทษ สังเกตว่านายไอซ์จะใช้ชีวิตอยู่คนเดียว นั่งกินข้าวคนเดียว ไม่มีเพื่อนฝูง เนื่องจากนักโทษในเรือนจำไม่ชอบ เพราะต้องโทษคดีเกี่ยวกับการทารุณผู้หญิงและเด็ก ทำให้ใคร ๆ รับไม่ได้

นายอุดม (นามสมมติ) เพื่อนที่นายไอซ์รู้จักสมัยอยู่เรือนจำ

อีกทั้งนายไอซ์ยังมีพฤติกรรมที่เป็นคนขี้ฟ้อง หากมีใครทำผิด โดยการแอบสัก นายไอซ์ก็จะเอาเรื่องไปฟ้องผู้คุมทันที ทำให้นายไอซ์มักจะถูกนักโทษคนอื่น ๆ กลั่นแกล้ง เพราะมีแต่คนไม่พอใจ แต่ก็ไม่มีใครกล้าทำอะไรรุนแรง เพราะนายไอซ์จะเอาเรื่องไปฟ้องผู้คุมที่สนิทกัน แต่สาเหตุที่นายไอซ์ไม่กล้าทำตัวเกเรในเรือนจำ เพราะคงกลัวว่าจะถูกต้องโทษเพิ่ม หรือถูกล่ามโซ่ตรวนที่เท้า

จำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ นายไอซ์เหมือนคนโรคจิต เพราะเมื่อแฟนของนักโทษรายอื่น ๆ มาเยี่ยมนั่งคุยผ่านตู้กระจก นายไอซ์มักจะกระซิบกับเพื่อนข้าง ๆ ว่า “ขอดูนมเมียมึงหน่อยสิ” อย่างไรก็ตาม สำหรับพฤติกรรมที่นายไอซ์ชอบมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักนั้น ตนก็ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ระหว่างที่อยู่ในเรือนจำนั้น นายไอซ์ไม่เคยโดนนักโทษคนอื่นคุกคามทางเพศเลย

นายเล้ง (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ชาวบ้าน

ด้าน นายเล้ง (นามสมมติ) อายุ 53 ปี ชาวบ้านในชุมชน เปิดเผยว่า ริมกำแพงบ้านตนจะติดกับคลอง และถัดจากคลองไปจะเป็นพื้นที่บ้านของนายไอซ์ โดยบ้านตนจะอยู่ตรงข้ามกับสระบัว ที่ไม่ใช่บ่อที่เจ้าหน้าที่งมหากระดูก นอกจากนี้ ก่อนที่จะเจอศพน้องกุ๊กกิ้ก เวลาประมาณเที่ยงคืน ตนสังเกตเห็นแสงสีขาวจาง ๆ ลักษณะเป็นทรงกระบอก ยาวประมาณ 1 วา ลอยอยู่บนต้นชะอม ซึ่งปลูกอยู่ในพื้นที่ของนายไอซ์

จำลองเหตุการณ์

แสงดังกล่าวได้กระโดดลงคลองเสียงดัง แต่กลับไม่มีน้ำกระเด็นขึ้นมา ซึ่งไม่รู้ว่าแสงนั้นคืออะไร เพราะตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยเห็นผี หลังทราบว่ามีคนถูกฆ่าเอาศพถ่วงน้ำ คิดว่าอาจจะเป็นวิญญาณที่อยู่ในน้ำและพยายามหนีออกมาจากบ้าน

นายชัย (นามสมมติ) ชาวบ้าน

ขณะที่ นายชัย (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ชาวบ้าน เปิดเผยว่า ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ช่วงเช้ามืด เวลาประมาณ 04.00 น. หลังจากตื่นนอนตนได้เดินออกมาหน้าบ้าน ได้ยินไก่ร้องเสียงดัง เมื่อหันไปมองสังเกตเห็นเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 12 ปี ร่างผอม ผมสั้น ผิวขาว สูงประมาณ 155 เซนติเมตร สวมชุดนักเรียนคอซอง เดินผ่านหน้าบ้านตน คาดว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวน่าจะลอยตัว เพราะขณะผ่านหน้าไปนั้น หัวไหล่ไม่ขยับเหมือนคนเดิน

จำลองเหตุการณ์

โดยมุ่งหน้าไปทางบ้านนายไอซ์ เพราะบ้านตนอยู่ห่างจากนายไอซ์ ประมาณ 100 เมตร แต่พอตนกะพริบตา 1 ครั้ง และหลังลืมตาร่างของเด็กหญิงก็หายวับไปทันที และตนก็เชื่อว่าบ่อน้ำตรงข้ามบ้าน ที่ตำรวจยังไม่ค้นหา น่าจะมีศพอื่น ๆ อยู่อีก

keyboard_arrow_up