ตร.รู้ตัวมือยิงปล้นทองลพบุรีแล้ว พร้อมจัดกำลังเฝ้าตามติดพฤติกรรม

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี แถลงคืบหน้าคดีปล้นทองคืบหน้าไปมาก ตำรวจนำเบาะแสภาพจากกล้องหน้ารถและกล้องวงจรปิดที่ประชาชนส่งมา-ร้อยภาพ เพื่อตามจับกุมคนร้าย พร้อมระบุ รู้ตัวมือยิงแล้ว พร้อมจัดกำลังเฝ้าตามติดพฤติกรรม

พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี แถลงความคืบหน้าคดีความเหตุกราดยิงปล้นทองในจังหวัดลพบุรี วันที่ 5 ว่า มีความคืบหน้าไปมาก โดยขณะนี้ ประชาชนแจ้งเบาะแสจากกล้องหน้ารถและกล้องวงจรปิดเข้ามาเพิ่ม ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งร้อยภาพทั้งหมด เพื่อนำมาใช้ประกอบในการจับกุมคนร้าย

ส่วนการติดตามตัวคนร้ายในที่ค่ายทหาร ที่ผ่านมาหน่วยงานทหารให้ความร่วมมือกับทางตำรวจเป็นอย่างดี รวมทั้งยังอยู่ระหว่างการตรวจเทียบกับคนร้ายในฐานข้อมูลที่มีประวัติการก่อเหตุคล้ายกับคนร้ายรายนี้เพิ่มด้วย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ ได้รับเอกสารการตรวจสอบทะเบียนปืนจากจังหวัด ที่ขอไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นข้อมูลที่ทำให้เข้าใกล้ตัวผู้ก่อเหตุมากขึ้น ส่วนทางการสอบสวน เชื่อว่าคนร้ายประสงค์ต่อทรัพย์มากกว่าอย่างอื่น และเจ้าหน้าที่จะมีความชัดเจน ในการตามจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว หลัง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ ว่า 1-2 วันจะมีความชัดเจนเรื่องคดี

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนร้ายเป็นเครือญาตินักการเมืองท้องถิ่น มีนิสัยชอบยิงปืนและเดินขากะเผลก เพราะเคยประสบอุบัติเหตุบิ๊กไบก์ล้ม

keyboard_arrow_up