หมดเงินไปแล้วกว่า 2 แสนบาท ยังไร้วี่แวว ‘ผอ.อ้อย’ พ่อ-แม่ขอสู้ต่อ เชื่อกรรมตามสนองคนร้ายเร็วๆนี้

แม่ ผอ.อ้อย เผยสิ้นเงินใช้ตามหาลูกแล้วกว่า2แสนบาท แต่พร้อมสู้ต่อหยิบยืมเงินจากเพื่อนบ้าน หวังว่าจะตามหาลูกสาวจนพบให้ได้ ตนเองเชื่อกรรมตามสนองคนร้ายในเร็วๆนี้ ขณะที่ดีเอสไอลงพื้นที่เตรียมหาหลักฐานเพิ่มเติม

ความคืบหน้าการตามหาตัว น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับร่วม 2 เดือน ล่าสุดมีการใช้ร่างทรงมาเข้าทรงตามหาตัว และมีการระบุว่า น.ส.จุฑาภรณ์ อยู่ในน้ำภายในร่องระบายแห่งหนึ่งในเขต อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี

กลางดึกที่ผ่านมาบรรดาญาติพี่น้องครอบครัวอุ่นอ่อน ยังคงพากันมาเยี่ยมและให้กำลังใจกับนายบุญเลิศและนางแหลม พ่อและแม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ โดยครอบครัวยืนยันว่าจะออกตามหาทุกวันไม่มีวันหยุด

นางแหลม บอกว่า ตนรู้สึกซาบซึ้งใจที่บรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านต่างพากันมาเยี่ยมและให้กำลังใจตน ยอมรับว่า ทุกวันครอบครัวต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นค่าน้ำมันรถ วันละ 5-6 คัน และค่าอาหารให้กับญาติพี่น้องที่มาช่วยในการออกตามหาตามสถานที่ต่างๆ รวมทั้งต้อนรับญาติพี่น้องอีกวันละหลายพันบาททุกวัน ขณะนี้สิ้นเงินค่าใช้จ่ายไปแล้วกว่า 200,000 บาท ยังไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายกับลูกสาวของตนทั้ง 2 คนที่เป็นพี่สาวของ ผอ.อ้อย ที่จ่ายเงินไปแล้วคนละหลายหมื่นบาทเช่นกัน

นางแหลม กล่าวอีกว่า ขณะนี้ได้กู้ยืมเงินจากญาติพี่น้องมาไว้อีกจำนวน 100,000 บาทเพื่อเอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายตามหาต่อ และเชื่อว่าบาปกรรมมีจริงคนร้ายต้องรับกรรมที่ก่อขึ้นในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ด้านนายบุญเลิศ พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ บอกว่า ขณะนี้รับทราบจากเจ้าหน้าที่ว่าอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) สั่งการให้เจ้าหน้าที่ดีเอสไอจำนวนประมาณ 15 นายลงพื้นที่มาร่วมกับพนักงานสอบสวน ตร.ภ.จว.ศรีสะเกษ เพื่อร่วมกันสืบสวนสอบสวนหาพยานหลักฐานและตามหาตัว น.ส.จุฑาภรณ์ด้วย

keyboard_arrow_up