แค้นจนอยากฆ่า “สาลินี ตาหวาน” ลั่นต้องกราบ! จึงอภัย ปมเพื่อนทำตกงาน (คลิป)

หายหน้าหายตากันไปสักพักกับนักแสดงตลกผู้มีเอกลักษณ์ ฉายา “ตลกตาหวาน” ทั้งข่าวลือที่ว่าถูกแบนออกจากวงการตลก ทำร้ายร่างกายเพื่อนศิลปินตลกด้วยกันจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน ตกอับขั้นสุดเหลือเงินติดตัว 20 บาท จนต้องอาศัยข้าววัดกิน ชีวิตเธอตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง


ล่าสุด วันนี้(21 สิงหาคม 2560 ) คุณสาลินี ดอกกระโดน ได้เดินทางมาพูดคุยในรายการAPOPบันเทิง34 ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.15 – 14.15 น. จะขอเคลียร์ข่าวดราม่าหน่อยว่าคุณสาลินี ถูกเพื่อนในวงการตลกแบน เพราะไม่อยากทำงานจริงหรือไม่ คุณสาลินีกล่าวว่า จริงๆแล้ว วันที่เกิดเรื่องมาจากเป็นวันเกิดของตัวเอง จึงขอหัวหน้าว่าอยากไปกินเลี้ยงงานวันเกิดที่นายตำรวจจัดขึ้นให้ ตนจึงอยากหยุดงาน แต่วันนั้นมีงานเล่นตลกที่ชลบุรี ตนเลยไม่ได้ไปงานแสดงตลก และมีเพื่อนในเฟซบุ๊กคนหนึ่งพยายามตีข่าวให้เกิดความเสียหาย คนเลยเกิดความเข้าใจผิด

ส่วนกระแสที่บอกว่า ไม่รับงานเลย เพราะติดผู้ชาย สาลินีชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง เพราะ หากติดผู้ชายจริงไม่มีใครได้เจอหน้าอย่างแน่นอน เพราะไม่สามารถติดต่อได้ แม่ก็ต้องติดต่อไม่ได้ เพื่อนก็ต้องติดต่อไม่ได้ แต่นี่ตนไม่ได้ติดผู้ชายจนหายไปเลย เพราะถือคติที่ว่า ผู้ชายไม่ได้ให้กำเนิดตน

หากถามว่าเคยอกหักจากผู้ชายไหม สาลินียอมรับว่า เคย เป็นความรักที่เจ็บปวดมาก คิดตลอดว่าทำไมเขาไม่รักเราตอนนั้นเครียดจนไม่อยากทำงาน เก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่รับสายใครเลย จนกลายเป็นคนซึมเศร้าไปเลย ค่ากินอยู่ใช้จ่ายก็ไม่มี ค่าเช่าห้องก็ติดเขาไว้ ทำให้ทุกข์มาก จนเคยคิดอยากฆ่าตัวตาย โดยใช้วิธีกินยาล้างห้องน้ำ แต่ฉุกคิดถึงพ่อแม่ได้ เลยทำให้มีสติ แต่ตอนนี้หน้าที่การงานของตนก็กลับมาเป็นปกติ

คุณสาลินีบอกว่า แต่บุคคลที่ทำให้ตนเสียหาย ออกมาแฉตนว่า “เราด่าผู้มีพระคุณ ติดเหล้า ติดการพนัน” ตอนนี้เขายังไม่ออกมาขอโทษตน หากถ้าจะออกมาเคลียร์กันเขา “ต้องกราบ” ตนถึงจะยอม สาลินีบอกว่ายอมรับว่าเคยโกรธเขาคนนี้ถึงขั้นอยาก “ฆ่า” เขาเลย ถามว่าบุคคลคนนี้คือใคร สาลินีบอกว่า เป็นคนนอกวงการที่ตนไม่ได้สนิทสนมกัน แต่พยายามอยากจะเป็นนักแสดงตลก เขาหายไป 2 ปี แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งแอดเป็นเพื่อนเฟซบุ๊ก ตนเลยได้ด่าตอบโต้ไปในกล่องข้อความ หากอยากให้หายโกรธต้องเข้ามาขอโทษ ไม่อย่างนั้นตนก็จะติดใจเรื่องของเขาอยู่ เพราะเขาทำให้ตนเสียหายและประโคมข่าวทำให้ตนไม่มีงาน

“สาลินี ดอกกระโดน” ยังเปิดใจเคลียร์ข่าวทำร้ายร่างกายเพื่อนตลกในวงการ!! ว่าเคย “ตบ” เพื่อน เพราะเพื่อนขโมยตังค์ตนไป ยอมรับว่าเมื่อก่อนเป็นคนใจร้อนมากๆ แต่ตอนนี้ไม่ใจร้อนแล้ว เพราะตนมีสิ่งเตือนใจตนว่าอย่าไปทำอะไรไม่ดี อย่าใจร้อน ให้มีสติมากๆ ตนถึงเป็นคนใจเย็นขึ้นในตอนนี้ สาลิณี ยังเล่าถึงจุดตกต่ำในชีวิตที่ เคยเหลือเงินติดตัวแค่ 20 บาท จนต้องไปอาศัยข้าววัดกิน เพราะในวันนั้นตนไปถ่ายงานภาพยนตร์ แต่ตนเป็นคนที่ไม่มีทุนติดตัวเลย ประกอบกับทะเลาะกับเพื่อนอีก เลยเอาเงินที่เหลือติดตัวแค่ 20 บาท มาฉีกทิ้งไปและตั้งใจว่าหากไม่มีก็อดมันทั้งคู่ นั่นเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ตอนนี้ก็คิดได้ว่า ความที่ใจร้อนอาจจะทำให้ตนติดคุก ติดตารางได้ พลาดโอกาสที่ดีๆในชีวิตได้
อาชีพของ“สาลินี ดอกกระโดน” ตอนนี้ทำงานอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งเป็นพนักงานบาร์น้ำ และยังเป็นหนึ่งศิลปินตลกจิตอาสากู้ภัย รหัสศิลปิน 74 ช่วยเหลือสังคมอีกด้วย

keyboard_arrow_up