แม่แฉลูกสาว ถูก น.ศ. หื่นถ่ายคลิปโป๊ ใช้วิธีสุดแสบ ปลอมเป็นหญิง ยั่วท้าดูของลับ (คลิป)

วันที่ 7 พ.ย. 62 จากกรณีเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมตัวนายฤทธิเดช ลีศิริขุนกลาง อายุ 22 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้เฟซบุ๊กล่อลวงเด็กหญิงและเด็กสาวจำนวนมากให้ส่งภาพหรือคลิปวิดีโอให้ และหลังจากนั้นข่มขู่ให้ส่งเพิ่ม ซึ่งผู้ปกครองของผู้เสียหายได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ และติดตามจับกุมตัวได้ที่หอพักแห่งหนึ่งใน ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง

นายฤทธิเดช ลีศิริขุนกลาง ผู้ต้องหา

โดยนางสาวฟ้า (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า สังเกตเห็นความผิดปกติที่เกิดกับลูก จึงสอบถามจนทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูก รู้สึกตกใจหลังที่ทราบเรื่อง แต่ไม่ได้ตำหนิใด ๆ พร้อมให้กำลังใจลูกว่ามันเป็นเรื่องผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปแล้ว และควรหาทางแก้ไขปัญหาด้วยกันดีกว่า จากนั้นได้ปรึกษากันในครอบครัวและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมาย เมื่อช่วงต้นเดือน ต.ค. 62 ซึ่งพบว่ายังมีเด็กหญิงคนอื่นอีกที่ตกเป็นเหยื่อ

นางสาวฟ้า (นามสมมติ) แม่ผู้เสียหาย

ทั้งนี้ จากพฤติการณ์ของคนร้ายนั้นพบว่า ช่วงเดือน ก.ย. 62 ผู้ต้องหารายนี้ใช้เฟซบุ๊กปลอมเป็นเพื่อนของลูกสาวทักมาหาลูก และพูดคุยกัน พร้อมส่งภาพลับส่วนตัวเปิดเผยให้เห็นรูปร่าง และจุดซ่อนเร้นที่ลูกสาวเข้าใจว่าเป็นของเพื่อนตัวเองมา จากนั้นมีการท้าทายให้เปิดเผยบ้าง ซึ่งลูกสาวก็หลงเชื่อ ต่อมาเมื่อได้พบพูดคุยกับเพื่อนที่ถูกนำชื่อไปใช้ทำเฟซบุ๊กปลอมดังกล่าว จึงรู้ตัวว่าถูกหลอก และรู้จากเพื่อนคนนี้ด้วยว่าเพื่อนก็ถูกหลอกเช่นกัน

โดยคนร้ายมีความย่ามใจมาก และท้าทายข่มขู่ลูกสาวตลอด โดยบอกว่าจะนำภาพลับไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งหลังจากที่ลูกสาวบล็อกการติดต่อไปแล้ว คนร้ายยังได้ปลอมเฟซบุ๊กของลูกสาวไปหลอกเพื่อนคนอื่น ๆ พร้อมทั้งนำภาพลับไปเผยแพร่ต่อด้วย

keyboard_arrow_up