ส่อพิรุธ! เด็ก 12 ท้องปริศนา แม่ยัวะชาวบ้านจับผิดผัว แต่ยายสงสัยคนใกล้ตัว (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเด็กวัย 12 ปี ตั้งท้อง 8 เดือน โดยมีผู้ตั้งข้อสงสัยว่าอาจจะถูกบุคคลในครอบครัวล่วงละเมิดทางเพศจนตั้งท้องหรือไม่นั้น

ยายของเด็ก

วันที่ 9 ต.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่ ต.โพธิ์ม่วงพันธ์ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง บ้านที่เกิดเหตุเป็นลักษณะบ้านไม้ ใต้ถุนโล่ง นางลำ อายุ 85 ปี ยายของเด็ก เปิดเผยว่า ตนเองเสียใจมาก ไม่รู้มาก่อนว่าหลานท้อง ไม่รู้ว่ามีใครเข้ามาในบ้านบ้าง เพราะตนอยู่แต่บนบ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ซึ่งหลานก็ไม่ได้พูดอะไร แม่ของหลานก็ไม่ได้พูดอะไร เพียงแต่ตนเห็นแม่ร้องไห้ ตนอยากให้ตำรวจค้นหาคนทำให้ได้ ยืนยันว่าไม่เคยเห็นมีใครแปลกหน้าเข้ามาที่บ้าน ส่วนสภาพจิตใจตนตอนนี้ ก็ไม่สบายใจ และโกรธมาก คิดว่าเป็นคนใกล้ตัว แต่ไม่รู้ว่าใช่คนในบ้านหรือไม่

พ่อและแม่ของเด็ก

ขณะที่พ่อแม่ของเด็ก บอกว่าเครียดมาก และไม่ได้สงสัยใคร และขอให้รอเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนดำเนินดำเนินการ ตอนนี้ยังไม่อยากพูดอะไรแล้ว ทั้งนี้ แม่ของเด็กพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ให้ข้อมูล มีท่าทีไม่ต้อนรับ

ห้องเช่าที่เด็กเคยอาศัยอยู่

ด้าน นายปราโมทย์ สิงห์หฬ กำนัน เจ้าของห้องแถวเปิดให้เช่า เปิดเผยว่า ครอบครัวของเด็กวัย 12 ปี เคยมาเช่าอยู่ที่ห้องพักตน ชาวบ้านก็สงสัยว่าทำไมเด็กอายุ 12 ปี เริ่มท้องโตขึ้นเรื่อย ๆ จึงไปบอกกับพ่อแม่เด็ก แม่ของเด็กก็ไม่รู้มาก่อนว่าลูกสาวท้อง โดยไปตรวจเมื่อต้นเดือที่ผ่านมา พบว่าท้อง 8 เดือนแล้ว ซึ่งก่อนนั้นพ่อกับแม่ของเด็กก็มาเช่าห้องแถวของตน มีอาชีพขายของรถเข็น ไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง

นายปราโมทย์ สิงห์หฬ กำนัน

ส่วนพ่อของเด็กจะไม่ค่อยพูดค่อยจากับใคร คล้ายคนติดยา ส่วนแม่ของเด็กก็จะไปขายของรถเข็นในตอนกลางวัน เด็กมีแฝดอีกคน มักจะอยู่ที่บ้านไม้ข้างในหมู่บ้านกับยาย แต่เด็กที่ท้องจะพักอยู่ที่ห้องแถวกับพ่อแม่ตลอด

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากที่ตนไปสอบถามเด็ก เด็กบอกว่ามีคนเข้ามาข่มขืนในบ้าน ที่แคร่ไม้ตอนกลางคืน จำหน้าคนร้ายไม่ได้ หลังจากนั้น ก็เอาแต่ร้องไห้ โดยมีแม่อยู่ข้าง ๆ คอยเล่าให้คนที่มาถามไถ่ฟัง ซึ่งตอนนั้นเด็กบอกว่านั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนแคร่ แต่พ่อแม่และแฝด รวมถึงยายนั่งอยู่บนบ้านทั้งหมด ซึ่งตนคิดว่าหากมีคนเข้ามาข่มขืน ทำไมเด็กไม่โวยวายขอให้คนช่วย อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านทุกคนสงสัยว่าเป็นคนใกล้ตัวเด็ก แต่ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะกระทำจริงหรือไม่

keyboard_arrow_up