ไล่กระทืบคาวงเหล้า! ชายขายลอตเตอรี่ ทุบหัวไก่สุดหวงของเจ้าบ้าน (คลิป)

เกิดเหตุคนขายลอตเตอรี่ถูกทำร้าย หนีไปอยู่ในป่าข้างทางบริเวณหลังวัดไผ่ล้อม หมู่ที่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบนางอรทัย จำปีพรหม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 หมู่ที่ 12 ต.ทรายขาว อ.วังสะพุง จ.เลย ยืนอยู่กับญาติๆ จากการสอบถามทราบว่า ผู้ถูกทำร้ายร่างกายคือ นายบุญครอง ศรีบุรินทร์ อายุ 31 ปี เป็นพ่อค้าลอตเตอรี่ และเป็นสามีของนางอรทัย

เวลาต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พานางอรทัยมายังบริเวณถนนหน้าวัดโพธิ์เกรียบ พบนายบุญครองยืนหลบอยู่ริมถนน ในสภาพไม่สวมเสื้อและรองเท้า สวมกางเกงยีนส์เพียงตัวเดียว มีกระเป๋าสะพาย 1 ใบ และลำตัวเปียกน้ำ

นายบุญครอง กล่าวว่า ตนได้ไปนั่งดื่มสุรากับนายรักชาติ ภู่นาค หรือป๋าแดง อายุ 56 ปี ลูกค้าขาประจำที่ซื้อลอตเตอรี่ อยู่ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง โดยมีเพื่อนๆ และญาติๆ ของนายรักชาตินั่งกินด้วยกันอยู่หลายคน ก่อนที่ตนจะถูกคนในวงสุรา เตะเข้าที่หน้าก่อนถูกรุมทำร้ายร่างกาย พอวิ่งหนีออกมาก็ถูกไล่ตาม จนต้องวิ่งโดดลงน้ำหนีมาดังกล่าว โดยได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ และแผงล็อตเตอรี่ที่มีอยู่เกือบ 200 คู่ไว้ที่บ้านที่เกิดเหตุ

หลังทราบเรื่องเจ้าหน้าที่สมาคมนักวิทยุสมัครเล่นกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์ทอง มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ เลขที่ 49 หมู่ที่ 2 ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เมื่อไปถึงพบนายรักชาติกำลังนั่งอยู่ใต้ถุนบ้าน และมีเพื่อนบ้านนั่งกันอยู่อีกหลายคน สอบถามทราบว่าจริงๆ แล้วนายบุญครองนั้นเป็นคนก่อเรื่องโดยจับไก่ของเจ้าของบ้านมาทุบ เมื่อเจ้าของบ้านโวยวายจึงหลบหนีออกไป

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งสองฝ่ายอยู่ในอาการของคนเมาสุราทั้งหมด หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวนายบุญครองและภรรยา ส่งกลับยังบ้านพักเป็นที่เรียบร้อย.

 

keyboard_arrow_up