ทึ่ง! คนสื่อมนุษย์ต่างดาว ชี้ลำแสงคล้ายงูเลื้อยที่สหรัฐคือเทพ นัดบุกโลก พ.ย.นี้ (คลิป)

“เดลี่ สตาร์” เว็บไซต์ข่าวชื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าว รัฐบาลสหรัฐอเมริกา กำลังสืบสวนข่าวการพบวัตถุประหลาดที่มีรูปร่างคล้าย “งูเลื้อย” ที่ปรากฏเหนือท้องฟ้า ในหลายเมืองทั่วประเทศ

เดลี่ สตาร์ ระบุว่า ตลอดหลายเดือนมานี้มีรายงานการพบเห็นวัตถุประหลาดบนท้องฟ้า ที่มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ไวโอมิง และนิวยอร์ก ซึ่งวัตถุประหลาดบินได้มีลักษณะคล้ายกับงูที่กำลังเลื้อย หรือคล้ายกับมวนซิการ์ลอยอยู่ในอากาศ

นิก คาร์นาเซ อดีตนาวิกโยธิน (หน่วยซีล) ของสหรัฐฯ ที่เคยประจำการในอัฟกานิสถาน เปิดเผยว่า วัตถุประหลาดที่มีผู้พบเห็นบนท้องฟ้าอย่างต่อเนื่องในสหรัฐฯ ตลอดหลายเดือนมานี้ ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับโครงการลับสุดยอดทางทหารของรัฐบาลสหรัฐฯ ทั้งนี้ หลายคนเชื่อว่า มันน่าจะเป็นยานที่มาจากนอกโลกจริง ๆ ขณะที่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์บางส่วนต่างเชื่อว่าเป็นแค่ “ว่าว” เท่านั้น

ล่าสุด วันที่ 14 ก.ย. 62 รายงานข่าวจาก ดิ เอ็กซ์เพรสส์ ของอังกฤษ รายงานว่า วัตถุประหลาดซึ่งมีสีส้ม ปรากฏตัวอยู่บนท้องฟ้าเหนือเมืองโอเดสซ่า ริมชายฝั่งทะเลดำ นานกว่า 10 นาที เมื่อช่วงค่ำวันพุธที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยมีรายงานว่า นอกจากชาวยูเครนในพื้นที่แล้ว ประชาชนในประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ่น มอลโดว่า ก็สามารถมองเห็นวัตถุประหลาดสีส้มบนท้องฟ้าเช่นกัน

คลิปวิดีโอที่มีผู้บันทึกภาพวัตถุประหลาดสีส้มบนท้องฟ้าเหนือเมืองโอเดสซ่าในครั้งนี้ ได้ถูกนำไปแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ และมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ดี มีการตั้งข้อสังเกตว่า วัตถุประหลาดที่โผล่บนท้องฟ้าอาจเป็นเครื่องบินต่อต้านแรงโน้มถ่วงแบบ ทีอาร์-3 บี ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดยกองทัพรัสเซีย และถูกส่งเข้ามาสอดแนมในยูเครนหรือไม่

รายงานข่าวจาก เดลี่ สตาร์
https://www.dailystar.co.uk/news/weird-news/government-is-silently-monitoring-snake-20026203

รายงานข่าวจาก ดิ เอ็กซ์เพรสส์ ของอังกฤษ
https://www.express.co.uk/news/weird/1173708/ufo-sighting-alien-glowing-object-ukraine-tr3b-russia-apollo-20-conspiracy

ขอบคุณภาพ Pen News / beamsinvestigations1 / mavi 777

นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้

ด้าน นายนวพล สุวรรณวิไล ผู้อ้างติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ เปิดเผยว่า จากคลิปที่เห็น เป็นเรื่องจริงที่เทพเทวดาต่างดาว มาแสดงฤทธิ์ นำวัตถุบางอย่างเลื้อยเหมือนงู ถ้าเป็นวัตถุบางสิ่งบางอย่างที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทดลอง ยังไม่สามารถไปลอยบนฟ้าเหมือนงูได้ แต่สิ่งที่เห็น เทพต่างดาวต้องการสื่อเรื่องราว เพราะตนเองเกิดปีมะโรง ปีงูใหญ่ ตนเองเป็นเทพสังกะเทวราช หรือพญานาคภาคอวตาร ลงมาเกิดเป็นมนุษย์ โดยงูในคลิปก็คือพญานาค พญางู คือเรื่องราวทั้งหมดที่เทพต่างดาวจะสื่อ ย้ำว่าตนเองไม่ได้เสียสติหรือพูดเพ้อเจ้อ

นายนวพล ขณะดูคลิปวัตถุลอยบนท้องฟ้า

หลังจากนี้ อนาคตข้างหน้า ประเทศไทยจะมีชื่อเสียงโด่งดัง เพราะอเมริกาค้นหามนุษย์ต่างดาว แต่ไม่สามารถสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ มีเพียงตนเองคนเดียวที่สามารถติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวได้ ตนจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้รับชมเร็ววันนี้ โดยจะทำการเปิดประตูมิติ เรียกจานบิน เรียกมนุษย์ต่างดาว วันที่ 11 พ.ย. 62 ขอเรียนเชิญกลุ่มเขากะลา และกลุ่มพลังจิต บ้านสวนปิรามิด กลุ่ม UFO เมืองไทย และทุกกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว เชิญมาที่ อ.จตุรัส จ.ชัยภูมิ เพื่อเป็นสักขีพยาน ร่วมเปิดประตูมิติด้วยกัน ตั้งแต่ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

 

keyboard_arrow_up