เปิดใจสาวแฟนทืบร้องโอดทรมาน สุดทนขอเลิกแล้วยังราวี แฉญาติชายขอจ่ายแลกจบ (คลิป)

วันที่ 13 ก.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดสะเทือนใจ โดยเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ชายคนหนึ่งได้กระทืบผู้หญิงขณะที่ร่างของผู้หญิงนอนกับพื้น ซึ่งผู้หญิงได้ส่งเสียงร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุทำร้ายร่างกาย

นอกจากนี้ ยังมีคลิปเหตุการณ์ในช่วงตอนหลังจากที่ผู้ทำร้ายไปขอความช่วยเหลือจากผู้พักอาศัยห้องใกล้กัน ซึ่งในบางช่วงของคลิปจะได้ยินว่าฝ่ายชายที่ก่อเหตุได้พยายามสอบถามผู้หญิงรายดังกล่าวว่าคนที่คุยด้วยนั้นเป็นใคร โดยจากการตรวจสอบพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในอาหารหอพักแห่งหนึ่ง หอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

ภาพจากคลิปหลังจากฝ่ายหญิงไปขอความช่วยเหลือ

ล่าสุด นางสาวแนน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี หญิงสาวในคลิปบอกว่า เหตุการครั้งนี้ ตนถูกแฟนชื่อ นายน็อต (นามสมมติ) ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บมีรอยเขียวช้ำที่หน้าผากทั้งสองข้าง และฟกช้ำตามร่างกาย โดยตนกับนายน็อตคบกันมาได้ 2 ปี มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ส่วนมากจะเป็นเรื่องเงิน เพราะนายน็อตไม่ทำมาหากิน แต่มาขอเงินตนเองใช้อยู่เป็นประจำ จนมีครั้งหนึ่งหลังจากที่ทะเลาะกัน นายน็อตก็ได้หายตัวไปพร้อมกับปิดช่องทางการติดต่อ ตนเองจึงตัดสินใจบอกเลิกกับนายน็อต

รอยช้ำบริเวณหน้าผาก

หลังจากบอกเลิกกับนายน็อตได้ไม่นาน ตนเองก็ได้มีผู้ชายคนใหม่เข้ามาคุยด้วย เมื่อนายน็อตทราบเรื่อง ก็มาต่อว่าจนเกิดเหตุกาณ์ดังในคลิป โดยเมื่อเขาเข้ามาถึงที่ห้อง ก็เปิดประตูเรียกชื่อตนเอง ด้วยอารมณ์ร้อน หลังจากนั้นนายน็อตก็เข้ามาต่อย เตะ และจิกหัวตนแล้วเหวี่ยงจนล้มไปกองอยู่กับพื้น จากนั้นก็ลากร่างของตนไปที่หน้าห้อง แล้วกระทืบตนอยู่นานกว่า 5 นาที ขณะเกิดเหตุมีเพื่อนอีกคนได้นำโทรศัพท์มาบันทึกวิดีโอไว้ได้เพียง 3 วินาที ส่วนตนเองต้องไปหลบหลังคนในหอพักเพื่อขอความช่วยเหลือ นายน็อตจึงได้เลิกทำร้ายแล้วเดินออกไป

นางสาวแนน (นามสมมติ) หญิงสาวในคลิป

นางสาวแนนยอมรับว่าตอนนั้นกลัวมาก เพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่โดนทำร้ายหนักที่สุด หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ตนเองไม่ขอกลับไปคืนดีกับนายน็อตอีก เพราะเข็ดกับความโหดร้าย ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ ญาติของนายน็อตก็ได้โทรศัพท์มาขอโทษ และขอยอมรับผิดแทน อีกทั้งจะยอมจ่ายค่าเสียหายเพื่อให้จบเรื่อ แต่ตนยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up