จับ 2 โจ๋ขโมยเบียร์ ยกพวกถล่มร้านคาราโอเกะ – คนเจ็บแฉไม่แมน จะตบสาวเสิร์ฟ-เมากร่าง (คลิป)

วันที่ 16 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 00.30 น. ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง บริเวณถนนสุขาประชาสรรค์ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ  2 ราย ทราบชื่อคือนายแมน (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ศีรษะแตกจากการถูกขวดตี พลเมืองดีนำส่ง รพ.วิภาราม ปากเกร็ด และนายมาโนช รอดวิจิตร อายุ 35 ปี มีบาดแผลที่นิ้วนาง โดยสาเหตุเกิดจากกลุ่มผู้ก่อเหตุขโมยเบียร์ในร้าน เจ้าของร้านทราบจึงสอบถามแล้วทะเลาะกัน จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุออกไปตามพวกประมาณ 5-6 คน กลับมาชักปืนยิงที่หน้าร้าน ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 2 คน

ตำรวจสอบสวนผู้ก่อเหตุ

ล่าสุดนายทา เจ้าของร้าน ยอมรับว่ายังกังวลที่ยังจับคนร้ายได้ไม่ครบ และกลัวคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ พร้อมเล่าเหตุการณ์ว่าเมื่อวานนี้ (15 ส.ค.) เวลาประมาณ 22.30 น. พนักงานภายในร้านได้เห็นหนึ่งในกลุ่มคนก่อเหตุได้ลุกไปเข้าห้องน้ำบริเวณหลังร้าน แล้วตีเนียนไปหยิบเบียร์ที่แช่ไว้ 1 ขวด ราคา 100 บาท มานั่งดื่ม เมื่อพนักงานสาวในร้านจับได้จึงไปสอบถามกลุ่มคนที่ก่อเหตุ แต่เขากลับต่อว่าและจะเข้าไปทำร้ายร่างกายพนักงานสาว

นายทา เจ้าของร้าน

จากนั้นเมื่อลูกค้าที่นั่งโต๊ะข้าง ๆ เห็นว่ากลุ่มคนก่อเหตุจะทำร้ายผู้หญิง จึงเข้าไปต่อยกลุ่มคนก่อเหตุทั้งหมด 3 ครั้ง แล้วคนในร้านได้มีการห้ามปราบ ส่วนตัวคิดว่าที่ลูกค้าไปทำร้ายร่างกาย เพราะคงหมั่นไส้ หลังจากนั้น กลุ่มคนก่อเหตุก็ได้ออกจากร้านไป ผ่านไปประมาณ 20 นาที กลุ่มคนก่อเหตุได้ไปตามพรรคพวกมาและได้ทำร้ายร่างกาย เขวี้ยงสิ่งของเข้ามาโดนกระจกหน้าร้าน แล้วได้เกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น จนตนต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจเพื่อมาระงับเหตุ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนตัวคาดว่า กลุ่มคนก่อเหตุไปหยิบเบียร์นั้นทำไปเพราะเมา เพราะปกติแล้วกลุ่มคนก่อเหตุก็มาดื่มสุราที่ร้านตนเป็นประจำ ไม่เคยมีพฤติกรรมเช่นนี้ หลังเกิดเรื่องพนักงานภายในร้านก็รู้สึกวิตกกังวล กลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาอีก ตนจึงต้องปิดร้านจนกว่าจะจับคนร้ายได้ และตนก็ป้องกันในเรื่องของความปลอดภัยด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิด ก่อนที่จะเกิดเรื่องเสียด้วยซ้ำ

อาการบาดเจ็บของนายแมน

ด้านนายแมน (นามสมมติ) ซึ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณคิ้วซ้าย หน้าผากและหลังศีรษะ เล่าว่า ตนได้ไปนั่งโต๊ะข้าง ๆ กับชาย 2 คน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ได้ยินคนของร้านพูดกับผู้ก่อเหตุทำนองว่า ทั้ง 2 คนได้ขโมยเบียร์ โดยเห็นว่าผู้ก่อเหตุทำทีท่าว่าจะทำร้ายร่างกายคนของร้าน ตนจึงเข้าไปถามว่าจะทำอะไร คนที่ก่อเหตุก็ทำท่าคล้ายกับจะหาเรื่องตน แล้วเกิดการทะเลาะขึ้น โต๊ะอื่น ๆ ที่นั่งดื่มอยู่ก็ได้เข้ามาห้ามปราม หลังจากนั้นพวกตนก็ต่างฝ่ายต่างแยกย้าย กลุ่มคนที่ก่อเหตุก็ได้ออกจากร้านไป

นายแมน (นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ

จากนั้นไม่เกิน 20 นาที คนก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์พาพวกมาประมาณ 4-5 คน มีบางคนถือหินอยู่ในมือ เมื่อตนเห็นเลยคิดจะเดินออกจากร้านแต่ไม่ทัน เพราะกลุ่มคนก่อเหตุได้ปาหินเข้ามาในร้าน โดยมีชายรายหนึ่งสวมหมวกกันน็อกถือปืนอยู่หน้าร้าน และทำท่าเหมือนจะยิงปืนเข้ามา ขณะนั้นตนได้วิ่งหนีออกไปด้านนอกร้าน แต่พลาดท่าล้ม และหลังจากนั้นไม่รู้ว่าโดนอะไรกระแทกเข้ามาที่ศีรษะ คาดว่าน่าจะเป็นหิน ซึ่งตอนที่ล้มลงไปก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น แต่ไม่ทราบว่ากระสุนปืนไปถูกใครหรือไม่ หลังจากเกิดเรื่องขึ้นก็ยอมรับว่าในอนาคตไม่กล้าจะไปช่วยเหลือใครอีก เพราะสุดท้ายตนก็กลับมาโดนเสียเอง

keyboard_arrow_up