ทนายหนุ่ม-แฟนสาว “เจ้าหญิงแอนดรอยด์” ขับชนต้นไม้ฟาดเคราะห์ก่อนแต่ง พ่อชี้รถยางแตก ปัดทะเลาะทำเสียหลัก (คลิป)

วันที่ 4 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีตำรวจทางหลวงได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทาง และมีผู้ติดค้างภายใน เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 3 ส.ค. ที่ถนนมอเตอร์เวย์ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 21+600 จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวง และเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าช่วยเหลือ

สภาพรถในที่เกิดเหตุ

โดยรถที่เกิดเหตุคือ ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า เอส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฆส 6116 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร กระจกแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ฝั่ง จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง ผู้บาดเจ็บ คือ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ อายุ 33 ปี อาชีพทนายความ เป็นผู้ขับขี่ มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ส่วน น.ส.กวิสรา ปัทมสูต อายุ 31 ปี บล็อกเกอร์และพิธีกรข่าวไอที ฉายา เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ ซึ่งโดยสารมาด้วย ได้บาดเจ็บจากการถูกคอนโซลหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย หน้าตาบวมจากแรงกระแทก แต่พูดคุยตอบสนองได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่งโรงพยาบาล

น.ส.กวิสรา ปัทมสูต ผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด นายเกรียง วิศิษฏ์สรอรรถ พ่อของนายเกรียงชัย เปิดเผยว่า ตอนนั้นลูกชายกำลังที่จะขับรถกลับจากรับแฟนสาวที่ไปทำงานที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ลูกชายน่าจะขับรถมาด้วยความเร็ว และพยายามจะแซงรถที่อยู่ข้างหน้า จังหวะที่ขับแซงอยู่นั้น ยางรถเกิดแตกขึ้นมา ทำให้รถเสียการทรงตัวควบคุมไม่ได้ จนเป็นที่มาทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้บาดเจ็บ

นายเกรียงยืนยันว่าลูกชายไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ โดยหลังจากเกิดเรื่องแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนำเครื่องวัดระดับแอลกอฮอล์มาตรวจวัดโดยทันที ซึ่งมีค่าเป็น 0 ส่วนเรื่องที่คนในโลกออนไลน์บอกว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นมาจากการที่นายเกรียงชัยกับแฟนสาวทะเลาะกันจนมีปากเสียง ทำให้รถเสียหลักนั้นก็ไม่เป็นความจริง เนื่องจากลูกชายกับแฟนสาวกำลังจะแต่งงานกันวันที่ 3 พ.ย.นี้ และทั้งคู่รักกันมาก

นายเกรียง วิศิษฏ์สรอรรถ พ่อนายเกรียงชัย

ตอนนี้ลูกชายและแฟนสาวอาการปลอดภัยแล้ว รอเพียงผลสแกนสมองว่ากระทบกระเทือนหรือไม่ ก็กลับบ้านได้ อุบัติเหตุครั้งนี้ตนเองก็มีความเชื่อว่า เป็นเรื่องของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะเนื้อหอมก่อนที่จะแต่งงาน ส่วนลูกชายก็มีพระที่ห้อยคอเป็นประจำ เนื่องจากพระที่ดูฤกษ์แต่งงานให้ไว้ป้องกันตัว และแหวนของยายที่ใส่ติดตัวมาตลอด

keyboard_arrow_up