เด็ก 5 ขวบถูกสัตว์ลึกลับไชอวัยวะเพศ พ่อเตือนควรใส่ชุดชั้นในป้องกัน (คลิป)

วันที่ 27 ก.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เรื่องราวเตือนภัย สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่มีลูกสาว ระบุข้อความว่า “น้องมีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ ช่องคลอดมีกลิ่น ซึ่งเด็กแค่อายุ 5 ขวบไม่น่าจะมีเลือดไหลได้ น้องไม่มีอาการไข้ ไม่ซึม ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกจะเป็นโรค  น้องบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้  พ่อกับแม่พาน้องไปหาหมอ  คุณหมอต้องวางยาสลบและตรวจช่องคลอด เข้าไป 6 ชั่วโมงเต็ม ๆ ค่ะ

ผลปรากฏว่ามีแมลงอะไรก็ไม่ทราบได้ เข้าไปอยู่ในช่องคลอดของน้อง เอาออกมาได้หมดเรียบร้อยค่ะ ฝากเตือนคุณแม่ที่มีลูกสาวให้ระวัง ใส่กางเกงชั้นในให้ลูกตลอดนะคะ เพราะมันเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ตลอดเวลา ปล.น้องใส่กางเกงในตลอดเลยนะคะ ไม่ว่าจะเข้านอน หรือเวลากลางวัน”

ภาพกางเกงในจากโพสต์เฟซบุ๊ก

ล่าสุด นายสุรัตน์ วัชรทอง พ่อของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวได้บอกว่าคันบริเวณอวัยวะเพศ รู้สึกเหมือนถูกมดกัด เมื่อแม่ของน้องได้ตรวจสอบดูก็ไม่พบอะไร ซึ่งลูกสาวมีอาการคันอยู่ประมาณ 3-4 วัน หลังจากนั้นก็เริ่มมีน้ำเหลืองและมีกลิ่นเหม็นออกมา เวลาผ่านไปตั้งแต่เริ่มมีอาการประมาณ 7 วัน ก็พบว่าที่กางเกงในของลูกสาวจะมีเลือดออกมาด้วย ทั้งที่ไม่มีอาการป่วย ไม่มีไข้ ยังร่าเริงปกติทุกอย่าง ลูกสาวบอกแค่ว่าเจ็บแต่ทนได้เท่านั้น

นายสุรัตน์ วัชรทอง พ่อของเด็กหญิงวัย 5 ขวบ

โดยหลังจากที่พบเลือดไหลออกจากช่องคลอดก็รีบพาลูกสาวไปหาหมอทันที ซึ่งหมอบอกว่ามีการรักษา 2 แบบ คือกินยาแก้อักเสบ และถ้ายังไม่หายก็จะต้องตรวจภายใน จากนั้นก็กลับมาบ้านและให้ลูกสาวกินยาแก้อักเสบได้เพียงวันเดียว แต่ยังคงมีเลือดออกอยู่และออกมากขึ้นกว่าเดิม จึงตัดสินใจพาลูกกลับไปตรวจอีกภายในตามที่หมอแนะนำ หลังจากหมอใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง ก็พบว่าสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายกับแมลงบางชนิดเข้าไปอยู่ภายในช่องคลอด จึงได้คีบออกมา หลังจากนำสิ่งแปลกปลอมดังกล่าวออกจากช่องคลอดแล้ว น้องก็ไม่มีเลือดไหลจากช่องคลอดและไม่มีอาการเจ็บอีก

แมลงที่อยู่ภายในช่องคลอด

ทั้งนี้ ตอนแรกที่เห็นลูกมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดก็รู้สึกตกใจมาก เพราะคิดว่าลูกถูกกระทำทางเพศ แต่พอหมอตรวจอย่างละเอียด และพบว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมลักษณะคล้ายแมลง เข้าไปอยู่ในช่องคลอด  ไม่ได้เกิดจากการกระทำชำเราก็รู้สึกโล่งใจ ส่วนที่นำเรื่องราวไปโพสต์ ก็เพราะอยากให้พ่อแม่ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานที่ยังเล็กได้ดูแลอย่างใกล้ชิด  หากพบมีอาการผิดปกติ ควรรีบพาไปให้แพทย์ตรวจในทันที    ซึ่งสิ่งแปลกปลอมอาจจะมากับเสื้อผ้าที่เราซักแล้วนำไปตาก พอเอามาสวมใส่อาจจะไม่ทันได้สังเกต หรืออาจจะเป็นช่วงที่บุตรหลานไปเล่นตามสถานที่ต่าง ๆ ก็เป็นไปได้เช่นกัน

keyboard_arrow_up