แม่วอนแจ้งข้อหาหนัก! ลูกสาวท้อง 8 เดือนถูกเขยโหดทืบจนแท้ง อ้างฉุนเมียแต่งตัวช้า

ความคืบหน้าจากกรณีเมื่อวันที่ 15 ก.ค. 62 พี่สะใภ้ของ น.ส.จ๋า (นามสมมติ) อายุ 18 ปี โทรศัพท์แจ้งตำรวจว่า น.ส.จ๋าซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ถูกสามี คือ นายฐิติศักดิ์ ดีสวัสดิ์ อายุ 21 ปี ทำร้ายร่างกายในบ้าน โดยนายฐิติศักดิ์อ้างในตอนแรกว่า น.ส.จ๋าลื่นล้มในห้องน้ำ เมื่อส่งตัวไปโรงพยาบาล พบว่า น.ส.จ๋า มีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมองชั้นใน มีร่องรอยบาดแผลฟกช้ำทั่วตัว และแท้งลูก อาการโคม่า สุดท้ายนายฐิติศักดิ์รับสารภาพในภายหลังว่า ตัวเองทำร้าย น.ส.จ๋า เพราะแต่งตัวช้า แต่ตำรวจแจ้งข้อหานายฐิติศักดิ์ แค่เสพยา แต่ยังไม่แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย

นางจุรี (นามสมมติ) แม่ผู้เสียหาย

วันที่ 22 ก.ค. 62 นางจุรี (นามสมมติ) แม่ของ น.ส.จ๋า เข้าไปขอความช่วยเหลือที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลฯ ก่อนจะพากันไปที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงทรา เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี ซึ่งตำรวจย้ำว่า ที่แจ้งไปแค่ข้อหาเสพยา เพราะเรื่องทำร้ายร่างกาย ต้องรอผลตรวจจากทางแพทย์ก่อนว่าสาหัสมากน้อยแค่ไหน เพราะต้องเขียนในสำนวนอย่างละเอียด แต่แม่ของ น.ส.จ๋า ยืนยัน จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะพฤติกรรมของนายฐิติศักดิ์ ใจร้ายโหดเหี้ยม และไม่มีความสำนึกผิดอะไรเลย

ล่าสุดตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสกับนายฐิติศักดิ์แล้ว และจะส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราในวันพรุ่งนี้

keyboard_arrow_up