หนุ่มแฉกลับ สาวกุข่าวถูกซ้อม ฉะตามตื๊อขู่ฆ่าตัวตาย หวังให้คืนดี (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์ มีการเผยแพร่ภาพและข้อความ เรื่องราวที่นางสาววนิดา คงอยู่ อายุ 28 ปี โพสต์ตามหา นายณตฤณ แคล้วศรี หรือ ฟิล ภายหลังจากที่ถูกเจ้าตัวทำร้ายร่างกาย แล้วถูกยืมเงินไป ไม่ได้คืน และเคยถูกทำร้ายจนกระทั่งรถยนต์ตกคลองเสียหายแล้วหลบหนีไปนั้น (อ่าน : อุทาหรณ์! หญิงหลงหนุ่มขี้คุก ปรนเปรอหมดตัว ถูกซ้อมน่วม – ญาติโต้แผลตกต้นไม้)

นายณตฤณ แคล้วศรี ผู้ถูกกล่าวหา

ล่าสุด วันที่ 21 ก.ค. 62 ที่ สภ.เขาย้อย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี นายณตฤณ แคล้วศรี หรือ ฟิล อายุ 28 ปี เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาตนคบกัน 2 เดือน เคยทำร้ายร่างกายจริง เช่น ตบหน้า กระชากแขน และต่างฝ่ายต่างตบตีทะเลาะกัน เป็นเรื่องของสามีภรรยา ส่วนที่ฝ่ายหญิงหาว่าตนทำร้ายร่างกายเพราะหึงหวง ก็ไม่เป็นความจริง เนื่องจากส่วนใหญ่ที่ทำร้ายร่างกายกัน เพราะฝ่ายหญิงเป็นคนเอาแต่ใจ กีดกันไม่ให้คบเพื่อน มีอารมณ์ร้อน มักจะเหวี่ยงวีน อาละวาดทุกครั้งที่ทะเลาะกัน จนกระทั่งตนอยากย้ายออกจากบ้านฝ่ายหญิง

นางสาววนิดา คงอยู่ ผู้บาดเจ็บ (แฟ้มภาพ)

ส่วนของเรื่องเงินที่ตนหยิบยืมนั้น ฝ่ายหญิงคอยช่วยเหลือให้เงินใช้วันละ 100 บาท ช่วงที่ตนเพิ่งทำงานที่โรงงาน เมื่อสิ้นเดือน ตนได้รับเงินเดือนแล้วจำนวน 8,000 บาท ก็เอาเงินทั้งหมดให้ฝ่ายหญิง ไม่เคยติดหนี้จนกระทั่งช่วงกลางเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงเริ่มทวงถามเงินที่ยืมไป 5,000 บาท แต่ตนยังไม่มีให้ ฝ่ายหญิงเอาบัตรเอทีเอ็มตนไปกดเงิน แต่กดเงินไม่ได้ แล้วฝ่ายหญิงโวยวายหาว่าตนไม่ยอมให้เงิน จึงมารับตนที่โรงงานในเวลาทำงาน แล้วบังคับให้ออกไปถอนเงินที่ธนาคาร จากนั้นระหว่างทางตนและฝ่ายหญิงมีปากเสียงกันบนรถยนต์ ตนจึงตัดสินใจถอดกุญแจรถยนต์ แล้วพยายามบังคับพวงมาลัยรถให้จอดข้างทาง แต่ความชุลมุนทำให้รถเสียหลัก ตกคลองน้ำเสียหาย สุดท้ายเมื่อตนไม่มีเงินให้ ฝ่ายหญิงจึงยึดรถจักรยานยนต์ไป

อาการบาดเจ็บของนางสาววนิดา

จากนั้นตนเริ่มทนไม่ไหว จึงขนของกลับไปอยู่บ้าน แต่ผู้หญิงยังตามไประราน ปีนกำแพงบ้านแล้วกระโดดเข้ามา และร้องตะโกนเสียงดัง ขว้างปาขวดน้ำปลาในบ้านจนแตก ใช้ยาฉีดแมลงฉีดรอบตัวเอง เหมือนคนจะฆ่าตัวตาย อีกทั้งเคยแขวนคอจะฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ตนช่วยไว้ได้ทัน ยืนยันว่า ไม่เคยตบตีทำร้ายจนกระทั่งบาดเจ็บสาหัส กระดูกแตก แต่เป็นเพราะฝ่ายหญิงปีนกำแพงแล้วตกลงมาเอง

keyboard_arrow_up