เพื่อนพาซวย โพสต์คลิปซ่ายกล้อบิ๊กไบก์แต่ปี 61 ตร.เช็กบิลย้อนหลัง หน้าจ๋อย (คลิป)

วันทึ่ 13 ก.ค.62 เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน สภ.บางศรีเมือง ติดตามสืบสวนผู้กระทำผิดขับขี่รถบิ๊กไบก์ยกล้อพร้อมถ่ายคลิปและมีการนำภาพมาโพสต์ในโซเชียลจนเป็นกระแสข่าว เหตุเกิดที่บริเวณถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อเชิญตัว นายวายุ เพ็งสกุล อายุ 24 ปี ผู้ขับขี่รถยกล้อ และนายนพดล สอหิรัญ อายุ 29 ปี ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ พร้อมของกลางเป็นรถในคลิป เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง

ภาพจากคลิปที่นำมาเผยแพร่

โดยนายวายุ กล่าวว่า ตนเป็นคนที่ขี่รถในคลิป โดยเป็นเหตุการณ์วันที่ 24 พ.ย. 61 สาเหตุที่ภาพถูกนำมาเผยแพร่อีกเพราะพี่ที่ลงนำภาพกลับมาแชร์ย้อนหลัง ตนมาเห็นภาพและทราบข่าวตอนที่มีข่าวออกมา ตนก็ตกใจเพราะเลิกขี่ไปนานแล้ว วันนี้ตำรวจเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาตนก็ยอมรับว่ากระทำผิดจริง ทั้งนี้ อยากฝากบอกสังคมว่าการขับขี่แบบนี้มันอันตราย ตอนนี้เลิกขี่ไปแล้วเพราะเมื่อโตขึ้นก็คิดได้ว่ามันอันตราย ไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากให้ลูกขี่รถแบบนี้

นายวายุ เพ็งสกุล ผู้ขับขี่รถยกล้อ

ด้านนายนพดล ผู้ถ่ายคลิปและโพสต์  กล่าวว่า ตนนำมาโพสต์ใหม่เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา เพราะตนคิดว่าเป็นเรื่องตลก ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวแบบนี้ และฝากถึงวัยรุ่นและเยาวชนอย่าทำพฤติกรรมแบบนี้ เพราะอันตรายและเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ จะไม่คุ้มกับชีวิต ความผิดครั้งนี้ตนก็ยอมรับว่าผิดจริง

นายนพดล สอหิรัญ ผู้โพสต์คลิป

ขณะที่ พ.ต.อ.วันชัย ชูจิตร ผกก.สภ.บางศรีเมือง กล่าวว่า วันนี้ได้เรียกนายวายุผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มารับทราบข้อกล่าวหา ในข้อหาขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ส่วนอีก 2 คนคือนายนพดลและนายอนีส  ซึ่งขณะนี้อยู่ต่างประเทศ จะโดนข้อหาสนับสนุนให้ผู้อื่นขับรถ โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น

keyboard_arrow_up