วินาทีระทึก! คนงานรถเก็บขยะนั่งบนหลังคา ตีโค้งร่วงฟาดถนนนอนนิ่ง (คลิป)

วันที่ 5 ก.ค. 62 พ.ต.ท.วิเชียร เหมือนสุวรรณ รองผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตกจากหลังคารถยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานท้ายซอยคลองสาม 5/3 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยรถกู้ชีพเทศบาลเมืองคลองหลวง หน่วยกู้ชีพบัวเพ็ชร ขณะที่กล้องหน้ารถของคันที่ตามหลังมา สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

บริเวณริมทาง พบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนร้องโอดโอย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมศักดิ์ กิ่นกลัด อายุ 44 ปี มีบาดแผลที่ศีรษะ ยาวประมาณ 5 เซนติเมตร บาดแผลที่ใบหน้าถูกนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ห่างกันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีฟ้า ไม่มีทะเบียน ซึ่งด้านหลังบรรทุกขยะของหมู่บ้านจอดอยู่ ซึ่งเป็นรถที่ผู้ได้รับบาดเจ็บนั่งมาด้านบนหลังคา

เจ้าหน้าที่ช่วยผู้บาดเจ็บ

นายสุวิทย์ เกิดแก้ว อายุ 42 ปี ผู้ขับรถบรรทุกขยะ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถเก็บขยะของหมู่บ้านจัดสรร ขณะเกิดเหตุกำลังจะนำไปทิ้งบ่อขยะ โดยมีคนมาในรถ 5 คน นั่งหน้ารถ 2 คน บนหลังคา 3 คน

นายสุวิทย์ เกิดแก้ว ผู้ขับรถบรรทุกขยะ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นช่วงลงคอสะพาน และหักเลี้ยว ผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งนั่งอยู่บนหลังคาฝั่งซ้าย ได้ร่วงจากหลังคา ความสูงประมาณ 2.5 เมตร กระแทกพื้นถนน แล้วนอนแน่นิ่งไป ก่อนที่คนที่อยู่บนหลังคาจะตะโกนให้ตนเองจอด จึงลงมาดู และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานกู้ภัย

รถบรรทุกขยะ
keyboard_arrow_up