เปิดภาพสะเทือนใจ แม่กอดศพลูกถูกรถ ผญบ. ชน โชว์แผลโดนบดร่าง คนขับไม่รับผิดชอบ (คลิป)

จากกรณีวันที่ 7 มิ.ย. 62 ตำรวจ สภ.หนองสาหร่ายได้รับแจ้งเหตุมีรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์ ชนรถกระบะที่บริเวณบ้านโนนป่าติ้ว ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่เกิดเหตุพบรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบก์สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ถูกทับอยู่ใต้ท้องรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายคือ นายวีรภัทร พรมชา อายุ 18 ปี คนขับขี่รถบิ๊กไบก์ (อ่าน : ผู้ใหญ่บ้านหนีสื่อ หลังเมียซิ่งกระบะทับบิ๊กไบก์ตาย แม่เหยื่อฉะใจดำถอยบดร่างซ้ำ)

ขณะเกิดอุบัติเหตุ

ล่าสุด วันที่ 3 ก.ค. 62 นางชญาดา อิทธิฤทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.20 น. ว่า เมื่อวันเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์คู่กรณีขับออกมาจากซอย ลูกชายตนขับรถจักรยานยนต์มาทางตรง แล้วเกิดชนกัน ซึ่งตอนที่ลูกชายถูกชนกลางรถ และคาดว่าลูกตนยังไม่เสียชีวิตแล้วถูกรถเหยียบทับค้าที่ล้อหน้า เพราะจากผลการตรวจสอบ หมอระบุว่ากระดูกสันหลังและซี่โครงหัก ปอด ตับ ม้ามฉีกขาด ทั้งนี้ ตรวจสอบพบว่ารถยนต์คู่กรณี พ.ร.บ.ขาดตั้งแต่ปี 61 ส่วนรถจักรยานยนต์ของลูกชายตนก็ถูบทับอยู่ที่ล้อหลังของรถยนต์ ตนก็คาใจว่าเป็นการจงใจทำให้เสียชิวิตหรือไม่

นางชญาดา อิทธิฤทธิ์ แม่ของผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม มีผู้เห็นเหตุการณ์ที่ช่วยกันยืนขวางรถช่วงเกิดเหตุ ซึ่งคนขับบอกให้ชาวบ้านหลบ เพราะจะขับหนีออกไป จนกระทั่งผ่านไป 20 นาที รถมูลนิธิฯ มาถึง ก่อนที่คนขับคู่กรณีจะลงจากรถแล้วหนีไป และหลังเกิดเรื่อง คู่กรณีก็ไม่เคยติดต่อมาพูดคุยด้วย

รอยบาดแผลของผู้เสียชีวิต

จากนั้น ตนเป็นคนไปหาหลักฐานเพิ่มเติมทั้งหมด พบว่าร่างของลูกชายมีรอยถูกชน อีกทั้งกางเกงก็มีรอยขาด จึงคาดว่าน่าจะถูกชนซ้ำ ๆ

ขณะแม่นำร่างลูกชายออกจากจุดเกิดเหตุ

โดยวันที่ตนไปรับลูกชาย ก็ไม่ได้ให้กู้ภัยหรือเจ้าหน้าที่นำร่างใส่โลง แต่ตนและสามี พาร่างของลูกชายนั่งมาในรถด้วย แล้วให้ลูกนอนหนุนตักไปตลอดทาง

นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์

นายนิติธร แก้วโต หรือ ทนายเจมส์ เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าว สันนิษฐานและสังเกตได้ว่าจุดปะทะจุดแรกที่ถูกชน จะมีชิ้นส่วนของจักรยานยนต์ตกอยู่ และหากขับรถเร็วจะมีรอยเบรกที่จุดเกิดเหตุด้วย อีกทั้งช่วงเกิดเหตุก็เป็นไปได้ว่าคู่กรณีอาจจะไม่เห็นว่าชนคน จนอาจมีการชนซ้ำหรือไม่ ซึ่งก็ยังไม่มีพยานเห็นช่วงที่ชนมายืนยันได้

ทั้งนี้ เมื่อมีคนเห็นเหตุการณ์ว่าช่วงเกิดเหตุ ผู้หญิงเป็นคนจับรถยนต์ แต่ตำรวจมีการแจ้งข้อหากับผู้ใหญ่บ้านซึ่งเป็นผู้ชาย ทั้งนี้ อาจมีผลเรื่องประกันชีวิต ประกันรถยนต์ด้วย ส่วนทางคดีเจ้าหน้าที่ก็ดำเนินการไปตามพยานหลักฐาน

keyboard_arrow_up