นักร้องสุดซวย ถูกลุงหูแว่วใช้แก้วปากฉลามทิ่มหน้า – เจ้าตัวอ้างป่วยจิต ไร้เงินชดใช้ (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพชายรายหนึ่ง ซึ่งเป็นศิลปิน พร้อมภาพบาดแผลถูกของมีคมมีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า พร้อมระบุว่าถูกคนเมาทำร้ายร่างกาย โดยใช้ขวดปากฉลาม ซึ่งไม่ได้มีปากเสียง หรือทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้

ผู้บาดเจ็บ ขณะเกิดเหตุ

วันที่ 27 มิ.ย. 62 ที่ สน.โคกคราม นายเขม แจ่มเมือง หรือ ทีเด็ด ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเรื่องวานนี้ เวลา 15.30 น. ตนเองพาแฟนไปทานอาหารที่ร้านย่านรามอินทรา นั่งห่างจากคู่กรณี 1 โต๊ะ โดยมีโต๊ะว่างกั้นอยู่ ซึ่งไม่ได้มีปากเสียงกับใคร คู่กรณีนั่งดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนอยู่มาตั้งแต่ 11.00 น. และส่งเสียงค่อนข้างดัง

นายเขม แจ่มเมือง หรือ ทีเด็ด ผู้เสียหาย

จากนั้นคู่กรณีเดินมาที่โต๊ะตน ตนไม่ได้สนใจคิดว่าเป็นพนักงานของร้าน พร้อมถือแก้วมาด้วย จากนั้นนำแก้วทุบลงที่โต๊ะ เพื่อให้แก้วแตก จากนั้นนำแก้วที่แตกทุบมาที่ใบหน้าตนอยากแรง โดยตอนนั้นตนก็ไม่ทันได้ตั้งตัวเพราะไม่คิดว่าจะมีเรื่อง ตนพยายามหลบ และถีบ ต่อยไปที่คู่กรณีจนล้ม

คู่กรณียังพยายามแก้วปากฉลามมาแทงตน ตนเองก็พยายามหลบ พร้อมหยิบถาดพลาสติกที่อยู่ในร้าน โยนใส่คู่กรณี ซึ่งจะนำขวดเบียร์จากโต๊ะข้างๆแทงมาที่ตนอีก หลังเกิดเรื่องมีคนพยายามเข้าห้ามคู่กรณีออก ตนพยายามถอยห่าง ซึ่งคู่กรณียังขู่ว่าจะเอาปืนมายิงตน คู่กรณียังไม่หาเรื่องโต๊ะอื่นๆอีกที่อยู่ในร้าน ซึ่งพยายามเข้าไปห้าม

วันนี้ที่ตนเดินทางมาที่ สน. คู่กรณีมาขอโทษ รับสารภาพอ้างว่าหูแว่ว คิดว่าตนไปหาเรื่อง เพราะมีอาการเมาสุรา ส่วนอาการบาดเจ็บ ตนเองมีแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เย็บ 9 เข็ม และคาง ซึ่งแผลค่อยข้างลึก เย็บ 13 เข็ม มีแผลถูกของมีคมบาดที่เอวด้านหลัง

กล้องวงจรปิดช่วงเกิดเหตุ
กล้องวงจรปิดช่วงเกิดเหตุ

ด้าน นายอิทธิชัย ศรีวานิช อายุ 51 ปี ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนเองไปนั่งกินเหล้ากับภรรยา และเพื่อนอีก 2 คน คู่กรณีเดินเข้ามาที่ร้าน นั่งหันหน้ามาทางตน จากนั้นตนเองกำลังจะลุกไปเข้าห้องน้ำ พร้อมถือแก้วสุราไปด้วย และเหมือนหูแว่ว เนื่องจากตนเคยมีอาการหูแว่วจนต้องกินยาจิตเวช แต่หยุดกินไปราว 2 ปีแล้ว โดยคำพูดที่ตนได้ยินประมาณว่า “มึงมองหน้ากูทำไม” ด้วยความโมโห จึงเดินเข้าไปนำแก้วเหล้าปาใส่หน้าอย่างแรง จากนั้นตนก็ถูกต่อย มีรอยช้ำที่ใบหน้า ฝ่ามือก็ถูกแก้วบาดตอนล้ม

นายอิทธิชัย ศรีวานิช ผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้ ตนเองยอมรับผิด ไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุ แต่ขาดสติ โดยตนเองได้เจอคู่กรณีแล้ว ก็ขอโทษคู่กรณี และยอมรับตามกฎหมาย แต่เรื่องเงินค่าเสียหาย ตนเองไม่ได้มีฐานะ เป็นเพียงพ่อค้า หากต้องจ่ายค่าเสียหายทั้งหมดคงไม่มีเงินให้ แต่หากเป็นการผ่อนชำระ ตนยังพอสามารถชำระให้ได้ ยืนยันว่าตนสำนึกผิดจริง ตอนนี้เข็ดแล้ว หากกินเหล้าก็จะระงับสติอารมณ์ และยืนยันว่าไม่มีอาวุธปืน และยาเสพติด อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ตนเคยถูกจับคดีค้ายาเสพติด และต้องโทษในเรือนจำ 6 ปี เพิ่งพ้นโทษมาได้ 8 เดือน

keyboard_arrow_up